DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

ĐÈN TUBE

Những điều cần biết về đèn tuýp LED (Đèn Tube LED)

Đèn tuýp LED hay còn được gọi là đèn Tube LED, là một trong số các thiết bị chiếu sáng thay thế hoàn hảo cho bóng đèn huỳnh quang. Khi sử dụng đèn túy LED bạn cần biết đến những yếu tố sau.
 

Quang thông của đèn tuýp LED


Khác hẳn với các loại đèn tuýp truyền thống đo hiệu suất ánh sáng bằng công suất thì đơn vị đo hiệu suất chiếu sáng của đèn tuýp LED chính là quang thông. Theo đó, đèn có quang thông lên tới 100 lm/w nên cho cường độ chiếu sáng vô cùng mạnh mẽ. Bởi vậy nên dù công suất bé nhưng đèn vẫn có khả năng chiếu sáng mạnh mẽ tương đương với các loại bóng đèn truyền thống có công suất lớn hơn.
 

Đèn tuýp LED thường được lắp ở đâu?


Đèn Tube LED thường được sử dụng để chiếu sáng nhà ở, văn phòng hoặc những cửa hàng thời trang. Đèn sẽ phát huy hiệu quả ánh sáng tốt nhất nếu kết hợp với các loại đèn LED dây trang trí. Khi đó, đèn LED dây có tác dụng làm tôn lên ánh sáng của đèn tuýp.
 
TUÝP BÁN NGUYỆT CAO CẤP SƠN TĨNH ĐIỆN 9W TBN1-0,3 1

Đèn tuýp có bao nhiêu loại ánh sáng?


Đèn tuýp có thể phát được ánh sáng trắng, vàng và trung tính để phục vụ cho việc chiếu sáng đa dạng các không gian nội thất khác nhau. Khi đó, ánh sáng vàng có thể được sử dụng cho những không gian lãng mạn như quán cà phê, cửa hàng triển lãm nghệ thuật đồ cũ. Ánh sáng trắng phù hợp cho phòng họp, phòng hội nghị, chiếu sáng văn phòng, phòng khách,…

Đó cũng chính là ưu thế của đèn tuýp LED so với các loại bóng truyền thống. Những bóng truyền thống thường chỉ có 1 màu ánh sáng, trong khi đó đèn LED đa đạng về ánh sáng hơn, nhờ vậy mà người dùng cũng có nhiều lựa chọn hơn.

 

Giá đèn tuýp LED hiện nay là bao nhiêu?


Thật khó để đưa ra câu trả lời cho câu hỏi về giá của đèn Tube LED bởi mỗi nhà sản xuất sẽ có một mức giá khác nhau cho sản phẩm của mình. Mức giá này phụ thuộc vào rất nhiều các thành phần cấu tạo nên đèn tuýp như: Chip LED, vật liệu làm đèn, máng đèn,… trong đó chip LED là bộ phận quan trọng nhất, có giá tiền cao nhất và có vai trò quyết định độ bền của sản phẩm.
 

Đèn tuýp LED có bền không?


Đèn tuýp LED được làm từ chip LED Epistar siêu sáng, có khả năng chuyển gần hết lượng điện năng thành quang năng nên giảm tối đa lượng điện năng chuyển thành nhiệt độ. Ngoài ra, hệ thống tản nhiệt bằng nhôm siêu nhanh cũng là một điểm cộng nổi bật của loại đèn này. Khi đó, lượng nhiệt sinh ra sẽ nhanh chóng được thải ra bên ngoài. Nhờ vậy mà những linh kiện khác không bị ảnh hưởng, do vậy đèn có tuổi thọ rất cao, cho thời gian chiếu sáng lên tới 50.000 giờ.
 

Thân thiện với môi trường


Ngoài độ bền thì đèn Tube LED còn rất thân thiện với môi trường bởi đèn được làm từ những vật liệu không chứa thủy ngân nên rất an toàn với sức khỏe con người và môi trường xung quanh.
 
TUÝP BÁN NGUYỆT CAO CẤP SƠN TĨNH ĐIỆN 9W TBN1-0,3

Bên cạnh đó, ưu điểm nổi bật của đèn Tube LED so với đèn huỳnh quang là khi chiếu sáng không bị nhấp nháy làm ảnh hưởng đến thị lực. Đây là yếu tố cần thiết giúp bạn chọn được những loại đèn bàn để học hoặc làm việc mà không ảnh hưởng đến mắt.

Hiện nay, để mua được đèn LED giá tốt, bạn có thể liên hệ với những công ty đèn LED uy tín hiện nay. Tốt nhất nên liên hệ với các công ty Việt Nam như HC LIGHTING,… để ủng hộ hàng Việt. Bởi các loại đèn Việt Nam cũng rất tốt. Hãy là người tiêu dùng thông thái các bạn nhé.