DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Giới thiệu

Giới thiệu về HC LIGHTING

Các kiến trúc sư, các nhà thiết kế hiện đại coi “chất liệu ánh sáng” là một loại chất liệu thành tố quan trọng góp phần nâng cao chất lượng thẩm mỹ cho công trình của mình. Chiếu sáng không chỉ làm chức năng đảm bảo điều kiện tiện nghi, đủ ánh sáng phù hợp với công việc lao động, sinh hoạt của con người, bảo đảm vệ sinh thị giác mà còn góp phần tạo bầu không khí, môi trường làm nên phản ứng tâm lý tích cực, biến đổi trạng thái xúc cảm, tạo ấn tượng thẩm mỹ và sử dụng hợp lý, tiết kiệm năng lượng điện. 

Công ty TNHH Thiết bị điện và chiếu sáng Hclighting Việt Nam được thành lập và hoạt động với định hướng ứng dụng công nghệ sản xuất đèn LED - một trong các loại nguồn sáng hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ đèn LED từ khi bắt đầu xuất hiện trên thế giới nói chung và trên thị trường Việt Nam nói riêng đã nhanh chóng khẳng định được ưu thế trên thị trường đèn chiếu sáng với các tính năng ưu việt như tiết kiệm điện,thân thiện với môi trường và tuổi thọ cao, được các chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật chiếu sáng lựa chọn, tích hợp, thiết kế bố trí tạo thành hệ thống chiếu sáng trong các loại công trình xây dựng thông thường.

 
Giới thiệu HC LIGHTING

Ông Đinh Xuân Sơn - Giám đốc HC LIGHTING lên nhận chứng nhận sản phẩm, thương hiệu
chất lượng cao năm 2017

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tận tay khách hàng, đảm bảo sẵn sàng cung ứng cho thị trường với số lượng lớn. Danh mục sản phẩm của Công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu mã, đa dạng, phong phú, đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng trong chiếu sáng dân dụng, công nghiệp, đô thị và trang trí. 
 

Sứ Mệnh của HC LIGHTING


Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thiết bị điện và chiếu sáng, mang lại giá trị cao nhất cho người tiêu dùng, đối tác và nhân viên trong Công ty. Thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, và phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất, tận tâm nhất.

Giới thiệu HC LIGHTING
Đèn LED HC LIGHTING là một sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn

Tầm Nhìn của HC LIGHTING


Là một trong 5 thương hiệu dẫn dầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị điện và chiếu sáng bằng sự thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
 

Giá Trị Cốt Lõi Của HC LIGHTING
 


- Phục vụ khách hàng trên múc mong đợi.
- Chịu trách nhiệm 100%
- Chủ động trong mọi công việc
- Trung thành
- Sáng tạo
- Tích cực
- Đoàn kết
- Kỷ luật

Rất hân hạnh được phục vụ, hợp tác với quý khách hàng và Doanh nghiệp đối tác!