DANH MỤC SẢN PHẨM

 • Miễn phí giao hàng

  Nhận hàng trong vòng 3 ngày

 • Bảo đảm chất lượng

  Sản phẩm đã được kiểm định

 • Chăm sóc khách hàng

  Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Tin tức

 • 9 điều tuyệt vời mà bạn không biết về bóng đèn led

  Dưới đây là tổng hợp một số kết quả nghiên cứu thú vị cho thấy nếu sử dụng thiết bị chiếu sáng phù hợp có thể cải thiện sức khỏe và mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của bạn.

  Xem chi tiết
 • 5 cách để chọn bóng đèn phù hợp với nhu cầu

  Thị trường chiếu sáng đã trải qua sự thay đổi vượt bậc kể từ khi bóng đèn sợi đốt được loại bỏ và thay thế bằng bóng đèn tiết kiệm năng lượng. Dưới đây, chúng tôi hướng dẫn cách để chọn bóng đèn phù hợp với nhu cầu của mình.

  Xem chi tiết
 • Cách chọn hệ thống chiếu sáng tiết kiệm năng lượng

  Bóng đèn sợi đốt truyền thống sử dụng một lượng lớn năng lượng để tạo ra ánh sáng. Hơn nữa, phần lớn năng lượng tiêu hao được phát ra và mất đi dưới dạng nhiệt. Ngày nay, với công nghệ chiếu sáng ngày càng phát triển vượt bậc nên có thể đảm bảo được mức độ hiệu quả năng lượng.

  Xem chi tiết
 • Hướng dẫn thiết kế chiếu sáng cho văn phòng

  Làm thế nào để thiết kế chiếu sáng cho văn phòng đạt hiệu quả cao? Hãy cùng tham khảo qua những chia sẻ dưới đây của HC LIGHTING nhé.

  Xem chi tiết
 • ​Dự báo tương lai của đèn LED chiếu sáng đô thị

  Khi nhắc đến đèn LED chiếu sáng đô thị chắc chắn bạn sẽ nhận ra rằng các thành phố hiện nay đang thực hiện việc chuyển mình từ bỏ bóng đèn truyền thống sang sử dụng đèn LED. Đèn LED hiện nay không chỉ được sử dụng phổ biến tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Thực tế cho thấy có rất nhiều nơi trên thế giới sử dụng loại đèn này vì chúng mang lại những lợi ích thiết thực cho thành phố.

  Xem chi tiết
 • Bạn biết gì về đèn rọi tường ngoài trời?

  Nhắc tới các thiết bị đèn rọi chiếu sáng thông thường người dùng thường hay quan tâm tới các thiết bị đèn rọi chiếu sáng trong nhà. Đèn rọi tường ngoài trời dường như trở thành một khái niệm khá mới mẻ và không phải ai cũng biết về thiết bị đèn này. Hãy cùng HC LIGHTING khám phá thiết bị đèn rọi độc đáo này.

  Xem chi tiết
 • Hướng dẫn thiết kế chiếu sáng công nghiệp

  Đối với một hệ thống chiếu sáng công nghiệp đòi hỏi tính an toàn rất cao. Bởi vậy cần một điều kiện chiếu sáng phù hợp cho nhà máy hoặc nhà kho để có thể duy trì hoạt động liên tục với cường độ cao.

  Xem chi tiết
 • 5 lợi ích môi trường của đèn đường LED

  Đèn LED nói chung và đèn đường LED nói riêng luôn được đánh giá là một trong những sản phẩm rất có lợi cho môi trường so với các loại đèn truyền thống. Vậy, cụ thể là như thế nào? Mời bạn khám phá qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

  Xem chi tiết
 • Những điều cần biết khi chọn mua đèn rọi gương phòng tắm

  Phòng tắm thường được nhắc đến như một nơi để thư giãn, vì vậy ánh sáng tại đây cũng rất được chú trọng, đó cũng là lý do mà nhiều khách hàng sử dụng thiết bị đèn rọi gương phòng tắm. Những chiếc đèn nhỏ bé này vừa có tác dụng tạo nên ánh sáng cần thiết vừa tạo nên tính thẩm mỹ cho căn phòng tắm. Dưới đây là một số thông tin cần thiết mà HC LIGHTING cung cấp, giúp người dùng chọn mua đèn rọi gương nhà tắm ưng ý.

  Xem chi tiết
 • Cách chọn bóng đèn LED tốt nhất

  Trong những năm gần đây công nghệ LED ngày càng phát triển nhanh chóng và vượt bậc. Đèn LED rất sáng, có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là mức giá ngày càng thấp và rất tiết kiệm năng lượng nên đèn LED được coi như tương lai của thiết bị chiếu sáng dân dụng. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ cách chọn mua bóng đèn LED tốt nhất.

  Xem chi tiết

Calendar