DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Vì sao nói công nghệ LED làm thay đổi cuộc sống hiện đại

Thị trường chiếu sáng LED đã có một cuộc cách mạng thực sự kể từ khi xuất hiện công nghệ LED. Nó dần trở nên phổ biến, thay thế các loại đèn truyền thống với hàng loạt những ưu điểm, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.
 

Đèn LED tốt cho sức khỏe

 
Đèn LED bắt đầu trở nên phổ biến kể từ năm 2010 và nó đã làm thay đổi rất nhiều về quan niệm chiếu sáng, nó không chỉ dừng lại ở mức độ chiếu sáng không gian mà còn để làm đẹp, trang trí nội thất.

Công nghệ chiếu sáng truyền thống không thể sánh kịp với các thiết bị đèn LED bởi còn nhiều hạn chế, làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Điển hình như các loại đèn dây tóc thường có độ chói và tỏa nhiệt cao, chứa thủy ngân.

Vì sao nói công nghệ LED làm thay đổi cuộc sống hiện đại
 

Đèn LED có khả năng tiết kiệm chi phí


Nếu mang so sánh với các loại đèn truyền thống như đèn dây tóc hoặc đèn huỳnh quang có cùng công suất thì một bóng đèn LED chỉ cần sử dụng từ 1/10 đến 1/12 điện năng, nhờ vậy gia tăng được tuổi thọ. Ngay cả khi bóng đèn truyền thống có giá rẻ hơn nhiều lần so với đèn LED nhưng tính ra sử dụng đèn LED vẫn tiết kiệm chi phí hơn.

Ngoài tiết kiệm về tiền bạc, những nghiên cứu chỉ ra rằng chỉ cần sử dụng ánh sáng vừa đủ là tốt nhất, không những đáp ứng được công năng, tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn an toàn cho mắt. Công nghệ LED đáp ứng rất tốt những yêu cầu này.

Một số loại sản phẩm đáp ứng rất tốt những nhu cầu này như đèn búp LED, đèn tuýp LED, đèn LED rọi ray, đèn ống bơ,… với nhiều loại ánh sáng khác nhau giúp người dùng có thể linh động thay đổi tùy vào phong cách thiết kế của căn phòng, hoặc sự kiện.
 

Giải pháp thay thế trực tiếp

 
Hiện nay thị phần đèn LED đã chiếm khoảng 30% thị trường chiếu sáng toàn cầu, trong đó mức tăng trưởng bình quân khoảng 45%/năm. Dự kiến đến năm 2020 thì đèn LED sẽ chiếm khoảng ¾ thị trường chiếu sáng. Đặc biệt là phân khúc đèn LED dân dụng đang phát triển rất mạnh mẽ, đạt hơn 50% trong năm 2016 và sớm thay thế hoàn toàn các loại bóng truyền thống.

Hiện có rất nhiều công ty sản xuất đèn LED tại Việt Nam như HC LIGHTING đang chú trọng phát triển những dòng đèn ED có thể thay trực tiếp dễ dàng như các loại máng đèn tuýp LED, đèn âm trần, bóng tuýp LED với nhiều công suất khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người sử dụng.