DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Vì sao nên sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời đang là một trong những biện pháp chiếu sáng sẽ trở thành xu hướng trong những năm tới đây. Có rất nhiều lợi ích từ việc sử dụng nguồn năng lượng này như thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện, chiếu sáng ở nhiều khu vực khác nhau,…
 


Sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời rất thân thiện với môi trường


Ưu điểm nổi bật của loại đèn này là nó sử dụng một nguồn năng lượng sạch, giúp giảm thiểu tối đa khí thải carbon ra bê ngoài một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất, giúp không bị ô nhiễm trong môi trường nước hoặc đất.
Ngoài ra, trong quá trình hoạt động, năng lượng mặt trời còn không giải phóng ra bất kỳ một loại khí nào gây nên hiện tượng hiệu ứng nhà kính.
 
Vì sao nên sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời
 


Tiết kiệm một nguồn kinh phí rất lớn


Hệ thống chiếu sáng đường phố nếu sử dụng các loại đèn truyền thống chắc chắn sẽ tốn kém một khoản kinh phí rất lớn cho tiền điện. Tuy nhiên, nếu sử dụng giải pháp đèn đường năng lượng mặt trời thì bài toán này sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Phương pháp sản xuất điện truyền thống là dựa vào những nguồn điện từ than đá, năng lượng hạt nhân hoặc các nhà máy thủy điện qua cách xây dựng những con đập. Đây là một điều ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến môi trường, thậm chí nặng nề hơn là chúng phá hoại đi những tài nguyên rừng quý giá. Trong khi đó, điện từ năng lượng mặt trời là nguồn điện chỉ cần dựa vào ánh sáng của mặt trời mà không cần sử dụng đến một nguồn tài nguyên nào khác.

Bên cạnh đó, khi đầu tư vào nguồn điện năng lượng mặt trời sẽ giảm tối đa được những hiện tượng biến đổi khí hậu, hơn nữa mức giá lại rẻ.
 

Khả năng sử dụng trên mọi địa hình khác nhau


Những loại đèn đường năng lượng mặt trời có thể sử dụng trong mọi điều kiện địa hình khác nhau. Nhu cầu sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời ngày càng tăng nên chúng có thể tiếp cận một cách nhanh chóng ở bất cứ vị trí nào từ miền núi cho đến miền xuôi, thậm chí tại những nơi mà lưới điện không thể đến được.

Sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời sẽ tận dụng được đất đai, sau đó sẽ tạo ra các giá trị lớn nhằm cung cấp một nguồn năng lượng sạch để chiếu sáng đường phố. Đặc biệt là ở miền núi, nơi có nhiều đoạn đường hiểm trở nguy hiểm, rất cần đến sự chiếu sáng của những hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời.

Vì sao nên sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời
 


Ít bị hao hụt điện năng


Điện truyền thống khi được chiếu sáng đường phố thì phải thông qua một mạng lưới rộng lớn. Trong quá trình truyền dài như vậy sẽ làm tiêu tốn rất nhiều lượng điện năng. Trong khi đó, sử dụng các loại đèn đường dùng năng lượng mặt trời bạn có thể kiểm soát được nguồn năng lượng này một cách chặt chẽ.

Trên đây là những lý do giải thích vì sao nên sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời khi thiết kế một hệ thống chiếu sáng đường phố. Ngoài các loại đèn này thì đèn đường LED cũng là một giải pháp tối ưu nhất, không những thân thiện với môi trường mà còn rất tiết kiệm điện.