DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Vì sao nên dùng đèn led trang trí gắn tường?

Vừa để chiếu sáng, vừa để làm đẹp, nhiều người đã sử dụng đèn trang trí cho các công trình kiến trúc. Từ nhà ở cho đến các công trình công cộng, địa điểm kinh doanh như: nhà hàng, khách sạn, quán karaoke... đều sử dụng các mẫu đèn trang trí gắn tường để tôn thêm vẻ đẹp.

Trong các loại đèn gắn tường được yêu thích và sử dụng nhiều hiện nay đó chính là đèn led. Vậy tại sao lại chọn đèn led trang trí gắn tường cho các công trình? Cùng đi tìm lý do trong bài viết dưới đây nhé.
 

Các lý do nên chọn đèn led trang trí gắn tường

 

Các mẫu thiết kế đèn trang trí gắn tường nói chung và đèn led gắn tường nói riêng đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến nên khá mỏng nhưng lại có độ khuếch tán ánh sáng tốt. Bên cạnh đó bề mặt của đèn được trang bị một miếng chống chói giúp mọi người không bị lóa mắt khi nhìn vào. Và cũng sẽ cảm thấy ánh sáng dễ chịu hơn.
 

Vì sao nên dùng đèn led trang trí gắn tường


Đèn led gắn tường được sử dụng cho phòng khách


Và dưới đây là một số lý do bạn nên sử dụng đèn led trang trí gắn tường thay cho các loại đèn truyền thống trước đây như: đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt, đèn compact,...

1. Đèn led cho ánh sáng tốt hơn

So với đèn compact thì đèn led cho độ sáng gấp đôi nhưng công suất tiêu thụ lại không cao bằng mà giá thành chỉ tương đương. Đây chính là ưu điểm lớn của đèn led, vừa chiếu sáng tốt lại không tốn nhiều tiền điện.

2. Ánh sáng thân thiện với con người

Đèn led trang trí gắn tường phát ra ánh sáng ở quang phổ không gây hại cho sức khỏe con người. Để có được điều này là do đèn sử dụng chip led được nhập khẩu từ nước ngoài, độ giảm ánh sáng siêu thấp.

3. Chọn đèn led trang trí gắn tường để chống cận thị

Để bảo vệ đôi mắt cho mọi người nhất là trẻ em các bạn nên chọn đèn led. Vì hiện nay các ánh sáng từ máy tính, tivi, điện thoại, ipad,... đều là những ánh sáng không tốt ảnh hưởng rất nhiều đến đôi mắt của bé. Việc sử dụng đèn led sẽ giúp ánh sáng được phát ra liên tục nên khi học bài, làm việc sẽ không làm mắt bị mỏi và lâu ngày ảnh hưởng đến thị giác.

4.Tuổi thọ sử dụng cao

Khi nhắc đến đèn led không thể không nói đến tuổi thọ sử dụng. So với các loại đèn trước đây thì tuổi thọ của đèn led cao hơn đến 60%. Có được điều này là trên mỗi đèn đều được trang bị một miếng tản nhiệt, nó giúp lượng nhiệt phát ra từ đèn được giảm xuống nhanh chóng. Trung bình tuổi thọ của đèn led trang trí tường có thể lên tới 40.000 giờ.
 

Vì sao nên dùng đèn led trang trí gắn tường

Một trong những mẫu đèn led gắn tường đẹp


5. Khả năng khuếch tán ánh sáng tốt

Đèn led gắn tường cho khả năng khuếch tán ánh sáng rất tốt. Ánh sáng sẽ được tản ra đều khắp căn phòng đặc biệt đối với phòng được thiết kế âm trần. Cả phòng sẽ trở nên rực rỡ nhưng không hề thô như ánh sáng của đèn huỳnh quang.

6. Thời gian bảo hành lâu hơn

Khi mua đèn led trang trí tường bạn sẽ được bảo hành lâu hơn từ nhà sản xuất. Điều này không thể có ở các loại đèn truyền thống. Tùy vào từng mẫu, có đèn được bảo hành tới 2 năm như các loại đèn led dây trang trí, đèn tường,...

Trên đây là 6 lý do mọi người chọn lựa đèn led trang trí gắn tường rất nhiều để sử dụng. Vì vậy bạn không nên bỏ qua loại đèn này cho các công trình kiến trúc của mình.