DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Vì sao đèn LED trở thành thiết bị chiếu sáng tốt nhất cho đô thị?

Các nghiên cứu cho thấy rằng đèn LED (đi-ốt phát sáng) có thể cải thiện rất tốt cho việc  chiếu sáng đường phố. Theo đó, đèn LED có nhiều điểm cải tiến hơn rất nhiều so với những loại bóng khác ở chất lượng ánh sáng, tuổi thọ của đèn, hiệu quả năng lượng chiếu sáng, tiết kiệm điện. Chả thế mà ánh sáng đèn LED thường được sử dụng tại những địa điểm như quảng trường, công viên, hay những công trình chiếu sáng công cộng.

Vì sao đèn LED trở thành thiết bị chiếu sáng tốt nhất cho đô thị?

Hiện nay, các đô thị hoặc thành phố nên sử dụng đèn LED cho việc chiếu sáng ngoài trời là bởi những nguyên nhân sau:

Ánh sáng đèn LED tốt hơn

Chất lượng chiếu sáng của những thiết bị đèn LED ngoài trời vượt qua tất cả các giải pháp chiếu sáng thông thường. Màu sắc của ánh sáng phát ra dễ chịu hơn, dịu mắt hơn, không khắc nghiệt như những loại bóng truyền thống.

Tuổi thọ cao hơn

Một trong những đặc điểm hấp dẫn của đèn LED đó chính là nằm ở tuổi thọ rất cao. Đối với một chiếc đèn đường LED sẽ từ 50.000 đến 100.000 giờ chiếu sáng. Sở dĩ nó lại có thể hoạt động lâu như vậy là do không có dây tóc như đèn sợi đốt nên sẽ không bị cháy. Bởi vậy mà những thành phố lớn tại những nước phát triển thường chọn đèn đường LED là giải pháp chiếu sáng tối ưu nhất.

Ít độc hại hơn

Đèn LED không chứa những chất độc hại như thủy ngân nên chúng rất an toàn với sức khỏe của cộng đồng.

Linh hoạt hơn

Ánh sáng đèn LED là ánh sáng có hướng, phát ra tại một điểm cụ thể nhưng có thể chiếu sáng trong không gian rộng và ra nhiều hướng khác nhau. Bởi vậy, chúng thực sự là một thiết bị lý tưởng cho việc chiếu sáng trong thành phố.

Đa dạng về mẫu mã

Khi sử dụng đèn LED bạn sẽ có thể lựa chọn một cách thoải mái những sản phẩm theo ý của mình. Theo đó, đèn LED có rất nhiều loại phục vụ cho các mục đích khác nhau. Như đèn đường, đèn led dây trang trí, đèn gắn vào tường, lối đi hoặc các tòa nhà,…

Ứng dụng trong các hệ thống báo động

Ánh sáng đèn LED được lập trình nhấp nháy nhằm báo hiệu cho một tình trạng khẩn cấp nào đó để bạn có thể chủ động giải quyết vấn đề khi có tình huống xảy ra.

Vì sao đèn LED trở thành thiết bị chiếu sáng tốt nhất cho đô thị?

Đuổi sâu bệnh và côn trùng

Những nghiên cứu chỉ ra rằng ánh sáng của đèn LED không phát ra tia cực tím nên chúng không thu hút sâu bệnh và côn trùng.

Đèn LED mát hơn

So với những thiết bị chiếu sáng khác thì ánh sáng của đèn LED ít tỏa nhiệt hơn nên chúng có cảm giác mát hơn.

Không thường xuyên phải bảo trì

Nhờ có tuổi thọ cao nên việc bảo trì và thay thế cũng giảm thiểu đi rất nhiều. Nhờ vậy mà bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho công việc này.

Phản ứng nhanh

Đèn LED có khả năng phản ứng rất nhanh, ánh sáng có thể phát ra nhanh chóng mà không cần mất thời gian để làm nóng.

Thân thiện với môi trường

Tỉ lệ carbon có trong đèn LED rất thấp nên chúng tạo ra ít khí thải hơn, làm giảm tối đa lượng khí thải carbon ra môi trường. Ngoài ra, chúng còn tiêu tốn rất ít điện năng nên được coi là sự lựa chọn hàng đầu trong số những thiết bị chiếu sáng thân thiện với môi trường.