DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Ứng dụng của đèn led rọi thanh ray bạn cần biết

Đèn led rọi thanh ray là một sản phẩm thiết bị chiếu sáng nổi bật và có tính ứng dụng rất rộng rãi. Dưới đây là những ứng dụng của đèn led rọi thanh ray mà bạn cần phải biết để áp dụng cho những công trình chiếu sáng của mình nhé.
 
Ứng dụng của đèn led rọi thanh ray bạn cần biết
 

Những ứng dụng của đèn led rọi thanh ray trong cuộc sống


Cung cấp nguồn sáng

Là một trong những sản phẩm chiếu sáng được đánh giá cao nhất hiện nay nên không có gì khó hiểu khi đèn led rọi ray là sản phẩm cung cấp nguồn sáng cho những công trình lớn, nhỏ khác nhau. Nguồn sáng phát ra từ loại đèn này rất dịu nhẹ, không phát ra tia UV hoặc tia cực tím làm ảnh hưởng đến môi trường. Đặc biệt, nguồn sáng phát ra có tính ổn định cao, không bị nhấp nháy làm ảnh hưởng đến mắt người.

Như một thiết bị trang trí trong các quán cà phê

Đèn led rọi ray có nhiều loại công suất khác nhau, trong đó, đèn led rọi thanh ray 7wđèn led rọi thanh ray 3w là hai thiết bị được sử dụng nhiều trong các quán cà phê. Với nguồn sáng vừa phải, cùng ánh sáng có thể phát ra nhiều màu khác nhau nên loại đèn này rất thích hợp để trang trí trong các quán cà phê.

Sử dụng trong những cửa hàng thời trang

Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy sự xuất hiện của đèn led rọi trong bất kỳ một cửa hàng thời trang nào. Từ lớn cho đến nhỏ. Đó là do thiết kế đặc trưng của loại đèn này, hệ thống thanh ray thông minh giúp đèn có thể di chuyển chiếu sáng đến vị trí mà người dùng mong muốn. Bên cạnh đó, nhờ đặc điểm cung cấp nguồn sáng tập trung nên khi dùng đèn led rọi thanh ray, ánh sáng sẽ tập trung vào những vật được chiếu sáng, cụ thể ở đây là những bộ quần áo trong các cửa hàng thời trang. Nhờ vậy, những nét đẹp của quần áo sẽ được lột tả hết mức dưới ánh sáng long lanh và chân thực của đèn led rọi ray.

Ứng dụng của đèn led rọi thanh ray bạn cần biết

Sử dụng chiếu sáng trong những trung tâm thương mại

Ngoài cửa hàng thời trang và quán cà phê thì đèn led rọi còn được sử dụng để chiếu sáng trong những trung tâm thương mại cao cấp. Khi đó, nó có thể kết hợp với những loại đèn led khác như đèn led dây trang trí để tạo nên một hệ thống chiếu sáng hoàn hảo, giúp cho bất kỳ ai vào trung tâm cũng có thể thưởng thức một màn giao thoa ánh sáng tuyệt đẹp.

Dùng trong các triển lãm nghệ thuật

Trong bất kỳ một triển lãm nghệ thuật nào cũng cần phải đòi hỏi tạo được điểm nhấn cho những vật cần triển lãm. Theo đó, một giải pháp tối ưu nhất trong trường hợp này đó chính là sử dụng các loại đèn led rọi ray. Vì sao vậy? Đó là do đặc điểm của loại đèn này là khả năng chiếu sáng tập trung vào một vật cụ thể nên khi sử dụng sẽ làm nổi bật được những tác phẩm nghệ thuật.

 

Vì sao đèn led rọi thanh ray lại được sử dụng phổ biến như vậy?


Sở dĩ đèn led rọi ray được ứng dụng nhiều như vậy vì thiết kế linh hoạt với thanh ray có khả năng trượt để hướng ánh sáng đến bất kỳ vị trí nào muốn chiếu sáng. Ngoài ra, đèn được làm từ chip LED chất lượng cao nên rất bền bỉ với thời gian. Bởi vậy người sử dụng có thể dùng trong một thời gian dài mà không lo đèn bị cháy hoặc nổ.

Nhìn chung, đèn led rọi thanh ray là một trong những sản phẩm nổi bật nhất trong số các loại đèn led. Trong đó, đèn led rọi thanh ray 7wđèn led rọi thanh ray 3w được sử dụng phổ biến hơn cả.