DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Trang trí ngôi nhà đẹp lộng lẫy với đèn tường bóng led

Làm thế nào để có một không gian đẹp lộng lẫy với đèn tường bóng led, đây là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Khi nhu cầu chất lượng cuộc sống tăng cao, người ta sẽ hướng tới những không gian tạo cảm giác thoải mái giúp giảm tải những áp lực căng thẳng về cơm áo gạo tiền sau mỗi ngày làm việc vất vả.

Trang trí ngôi nhà đẹp lộng lẫy với đèn tường bóng led
Không gian phòng khách lộng lẫy với đèn chùm kết hợp với đèn treo tường.
 

Vị trí lắp đặt đèn tường bóng led trong nhà


Để có được một không gian đẹp, ngoài việc bố trí nội thất một cách hợp lý, ánh sáng cũng là một thứ cực kỳ quan trọng. Việc sử dụng các loại đèn tường bóng led để trang trí và cung cấp toàn bộ ánh sáng cho không gian ngôi nhà ngày càng được ưa chuộng bên cạnh những mẫu đèn led dây siêu sáng. Nếu như trước đây, chúng ta chỉ biết tới các mẫu đèn chùm và đèn thả trần thì giờ đây, việc trang trí không gian phòng khách không còn là vấn đề khó khăn.
 
Một không gian phòng khách rộng với phong cách thiết kế khác nhau cần những nhu cầu về chiếu sáng khác nhau. Đèn chùm không đáp ứng được hết những yêu cầu đó và chính các loại đèn tường sinh ra để giải quyết nốt những vấn đề mà loại đèn tiền nhiệm chưa làm được. Ngoài việc chiếu sáng, đèn treo tường cũng có tính thẩm mỹ rất cao, sự đa dạng về mẫu mã giúp bóng đèn này phù hợp với hầu hết những không gian trong ngôi nhà.
 
Vị trí lắp đặt đèn treo tường hầu như được lắp theo nguyên tắc đối xứng và cân đối theo quan niệm của người phương đông, đặc biệt là ở Việt Nam. Đèn phải được lắp cao ngang hoặc hơn đầu người để có thể phân bổ ánh sáng một cách đồng đều nhất. Ngoài phòng khách, đèn tường cũng có thể lắp đặt được ở một số không gian như phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ để làm bớt sự đơn điệu trong những không gian này. Một không gian cầu thang lộng lẫy cũng là nơi tạo điểm nhấn cho toàn bộ công trình kiến trúc của ngôi nhà mà bạn đang sở hữu. Hay chính những nơi như hành lang ban công cũng là một trong những không gian mà loại đèn treo tường led được sử dụng nhiều.

 

Trang trí ngôi nhà đẹp lộng lẫy với đèn tường bóng led
Đèn treo tường thường được lắp đặt theo nguyên tắc chuẩn chung về thiết kế.
 

Ưu điểm của việc sử dụng đèn tường bóng led HC LIGHTING


Hiểu được những nhu cầu thực tế của khách hàng, HC LIGHTING cũng được ra thị trường những mẫu đèn không chỉ đem lại không gian ánh sáng đẹp mà còn có khả năng tiết kiệm điện năng rất tốt. Việc sử dụng các mẫu đèn led một phần nào đó giúp bảo vệ môi trường xung quanh do mức nhiệt tỏa ra ngoài của chúng là không đáng kể. Mức độ an toàn trong quá trình sử dụng của các bóng đèn led là rất cao. Không cháy nổ, không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì và không phát ra các tia độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người cũng như những tác động tới hệ sinh thái môi trường xung quanh. Các mẫu đèn tường như đèn tường 6W B047, đèn tường 5W B021,... đều có tuổi thọ trung bình rất cao, tối đa có thể đạt 50.000h thắp sáng.

Trang trí ngôi nhà đẹp lộng lẫy với đèn tường bóng led
Mẫu đèn tường HC LIGHTING 6W B047.
 
Tóm lại, đèn tường bóng led là một trong những sự lựa chọn sáng suốt trong ngôi nhà của bạn nhằm thay thế những bóng đèn thông thường. Nhờ tính thẩm mỹ cao, chúng hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu thực thế hiện tại cả về chất lượng cũng như giá trị sống.