DANH MỤC SẢN PHẨM

 • Miễn phí giao hàng

  Nhận hàng trong vòng 3 ngày

 • Bảo đảm chất lượng

  Sản phẩm đã được kiểm định

 • Chăm sóc khách hàng

  Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Thành phố sẽ tiết kiệm được bao nhiêu tiền nếu dùng đèn đường LED?

Sử dụng đèn đường LED được coi là xu hướng hàng đầu cho quá trình chiếu sáng đô thị. Vậy, thành phố của bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu tiền nếu sử dụng đèn đường LED chiếu sáng?
 

Ánh sáng LED là giải pháp xanh


Có lẽ trong mỗi chúng ta, đặc biệt là những người làm công tác quản lý đô thị đều hiểu rằng để bỏ ra chi phí làm một việc gì đó sẽ phải trải qua một quá trình tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng, đặc biệt trong bối cảnh ngân sách hạn chế. Trong khi đó, chi phí tiền điện chiếu sáng ngoài trời mỗi tháng của các đô thị hiện nay là rất lớn. Giải pháp hữu hiệu nhất chính là sử dụng các thiết bị chiếu sáng LED. Điều này đặc biệt được chú trọng ở những nước phát triển như Mỹ, Anh, Pháp.
 

Thành phố sẽ tiết kiệm được bao nhiêu tiền nếu dùng đèn đường LED?

Những nghiên cứu chỉ ra rằng việc sử dụng đèn đường LED để chiếu sáng đường phố có khả năng làm cho thành phố trở nên sáng hơn lại tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Điều đó có nghĩa số tiền thuế của người dân phải chi trả cho khoản này sẽ ít đi, đồng thời đèn led còn có nhiều kiểu dáng khác nhau, mang lại giá trị cao về mặt thẩm mỹ.
 

Từ những minh chứng sống


Thực tế cho thấy có nhiều thị trấn nhỏ đã quyết tâm thực hiện việc chuyển đổi này và kết quả rất tích cực. Từ đó, chúng ta có thể học hỏi và áp dụng vào những thành phố khác, đặc biệt là những nước đang trên đà phát triển.
Hiện nay, đã có rất nhiều người hiểu được lợi ích của việc chuyển từ bóng truyền thống sáng đèn LED, đặc biệt là các giải pháp chiếu sáng đường phố. Cụ thể, những phố thành phố như như Indianapolis và Valparaiso tại Mỹ đã chuyển đổi rất thành công và cho kết quả tuyệt vời.

Theo đó, Valparaiso đã thay thế khoảng 1.300 đèn đường truyền thống bằng đèn LED. Nhờ vậy mà mỗi năm thành phố sẽ tiết kiệm được khoảng 80.000 USD. Những thành phố khác tại Mỹ cũng học hỏi theo và áp dụng thành công như:
 
 • Seattle, WA
 • Minneapolis, MN
 • Thành phố Oklahoma, OK
 • St, Louis, MO
 • Richmond, VA
 • Orlando, FL
 • Hartford, CT
 • Milwaukee, WI

Những thành phố càng lớn thì càng có một nguồn ngân sách dồi dào và thoải mái cho việc chuyển đổi sang bóng đèn LED. Nghiên cứu cho thấy đèn led có khả năng tiết kiệm điện từ 70 đến 90% so với những loại bóng truyền thống. Điều đó có nghĩa là thành phố của bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn khi sử dụng thiết bị này.  
Theo đó, Bắc Carolina dự kiến ​​sẽ tiết kiệm được 56 triệu đô la trong 15 năm tới. Đây thực sự là một con số không hề nhỏ. Đồng thời, ánh sáng đèn LED còn an toàn và đèn LED cũng dễ sử dụng hơn so với các loại đèn truyền thống.
 

Tại Việt Nam thì sao?

 
Thành phố sẽ tiết kiệm được bao nhiêu tiền nếu dùng đèn đường LED?


Hiện nay Việt Nam cũng đang dần thay thế và chuyển đổi những loại bóng truyền thống sang bóng đèn LED. Công nghệ LED cũng được ứng dụng một cách rộng rãi trong những công trình chiếu sáng công cộng như quảng trường, công viên,… đều sử dụng những loại đèn led dây trang trí hay đèn đường để tiết kiệm điện một cách tối đa.

Trong tương lai, những thành phố khác trên toàn quốc chắc chắn sẽ chuyển sang sử dụng đèn led cho các hệ thống chiếu sáng ngoài trời. Tất cả những gì chúng ta cần làm là chờ đợi trong tương lai tới!