DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Tại sao bạn nên sử dụng đèn led của HC LIGHTING?

HC LIGHTING là công ty chuyên sản xuất đèn led tốt nhất hiện nay. Mỗi năm, công ty cho ra nhiều mẫu sản phẩm mới vô cùng chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng.

Thị trường chiếu sáng hiện nay cạnh tranh khá khốc liệt với sự xuất hiện của hàng loạt những thương hiệu đình đám. Tuy nhiên, nhiều khách hàng cho rằng đèn led của HC LIGHTING vẫn là sự lựa chọn hàng đầu trong bối cảnh hiện nay. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Tại sao bạn nên sử dụng đèn led của HC LIGHTING?Đèn ốp nổi tại HC LIGHTING
 

Đáp ứng được các tiêu chuẩn


Tất cả những linh kiện để sản xuất đèn led đều đáp ứng một loạt những tiêu chuẩn quốc tế như ETL, UL, CSA, CETL, CE. Bởi vậy mà đèn LED hoạt động rất tốt, độ bền cao và đặc biệt là an toàn với người sử dụng. Nhờ vậy mà thương hiệu đèn LED của HC LIGHTING luôn có độ tin cậy cao hơn so với những thương hiệu khác.
 

Trải qua nhiều cuộc kiểm tra nghiêm ngặt


Tất cả những sản phẩm đèn led được sản xuất bởi HC LIGHTING đều phải trải qua một chế độ nghiêm ngặt ít nhất trong 48 giờ để đảm bảo đèn hoạt động đúng chuẩn. Ngoài ra, những cuộc kiểm tra này còn để đánh giá và xác minh thời gian sử dụng của đèn có thể kéo dài trong bao lâu, có thể hoạt động được tốt trong các điều kiện môi trường khác nhau hay không.
 

Thiết kế tốt hơn


Thiết kế của đèn không những góp phần nâng cao được tính năng và hiệu suất mà nó còn lấy được độ tin cậy từ khách hàng. Theo đó, mỗi một loại đèn khác nhau sẽ có những kiểu thiết kế đặc trưng và tính năng khác nhau để phục vụ cho việc chiếu sáng. Ví dụ như đèn rọi ray led thường để chiếu sáng điểm nên thiết kế linh hoạt với các thanh ray để điều chỉnh ánh sáng theo ý của mình. Trong khi đó, đèn led âm trần lại có thiết kế siêu mỏng với vỏ ngoài bằng nhôm cho khả năng tản nhiệt nhanh, rất thích hợp để lắp âm trần và đảm bảo độ an toàn cho cả một hệ thống chiếu sáng.

Tại sao bạn nên sử dụng đèn led của HC LIGHTING?
 

Tản nhiệt siêu nhanh


Bộ phận tản nhiệt được đánh giá là quan trọng nhất của một chiếc đèn led, nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất hoạt động của chip led. Theo đó, HC LIGHTING đã đầu tư rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức để thiết kế các bộ phận tản nhiệt để nó có thể tản nhiệt nhanh chóng, giúp đèn hoạt động tốt nhất.
 

Dây chuyền sản xuất hiện đại


HC LIGHTING áp dụng những công nghệ sản xuất hiện đại nhất trong quá trình sản xuất đèn LED nên các sản phẩm có độ chính xác rất cao.

Tại sao bạn nên sử dụng đèn led của HC LIGHTING?
 

Được làm từ những linh kiện tốt nhất


Những linh kiện để sản xuất đèn LED của HC LIGHTING đều được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. Bởi vậy nên chắc chắn sẽ sản xuất ra được những chiếc đèn LED có chất lượng cao, tiết kiệm điện và bền bỉ với thời gian.
 

Chế độ hoạt động linh hoạt


Đèn có sự thay đổi vô cùng linh hoạt các chế độ ánh sáng trong quá trình hoạt động. Ví dụ như nếu muốn có một không gian chiếu sáng để phục vụ cho cuộc họp thì bạn có thể điều chỉnh đèn phát ánh sáng xanh. Còn muốn có không gian ấm cúng thì điều chỉnh đèn ánh sáng vàng hoặc trung tính.

Ngoài ra, bạn có thể đọc bài viết 9 điều tuyệt vời mà bạn không biết về bóng đèn led để biết thêm những khả năng siêu việt của loại bóng này nhé.