DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

So sáng máng đèn tuýp LED và máng đèn huỳnh quang

 
Đèn tuýp Led dần được sử dụng phổ biến trong tất cả các lĩnh vực. Tuy là một sản phẩm mới nhưng so với đèn huỳnh quang thì đèn tuýp led có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Hai loại đèn này đều được lắp vào hai loại máng khác nhau đó là máng đèn huỳnh quang và máng đèn tuýp LED. Vậy giữa hai loại máng này có điểm gì giống và khác nhau?
 


Cấu tạo máng đèn tuýp led và máng đèn huỳnh quang


Cấu tạo của hai loại máng này hoàn toàn là khác nhau. Máng đèn huỳnh quang không thể thiếu hai bộ phận để tạo được ra nguồn sáng là tăng phô và tắc te. Khi có dòng điện chạy qua đèn, nó sẽ được truyền tới tăng phô, sau đó đi vào đèn ống và sẽ sử dụng tắc te như một công cụ để bật tắt dòng điện. Bởi vậy, khi đùng đèn huỳnh quang bạn sẽ gặp trường hợp đèn bị nhấp nháy, tạo ra tiếng ồn. Nếu sử dụng trong thời gian dài, 1 trong 3 bộ phận mà hỏng thì đèn không thể hoạt động được.

So sáng máng đèn tuýp LED và máng đèn huỳnh quang

Còn đối với máng đèn tuýp LED có cấu tạo đơn giản hơn bởi đèn tuýp LED sử dụng chip công nghệ cao phát sáng. Máng đèn tuýp LED không cần sử dụng đến tăng phô và tắc te, mà thay vào đó là chỉ cần có dòng điện chạy qua là đèn lập tức sáng lên nên hoạt động rất êm ái, không gây ra tiếng ồn.

Kiểu dáng chất liệu máng đèn tuýp led đa dạng hơn

- Máng đèn huỳnh quang có màu sắc khá đơn điệu, chỉ là một màu trắng đơn giản với chất liệu hợp kim nhôm.

- Máng đèn tuýp LED thì đa dạng hơn với công dụng đặc biệt, phù hợp với từng loại không gian khác nhau. Hiện HC LIGHTING có hai loại máng đèn tuýp LED là máng đèn 0.6m và 1.2m, sơn trắng hoặc phản quang inox có khả năng chống thấm, rất thích hợp cho môi trường có độ ẩm cao, hơn nữa máng đèn lại được tích hợp kính che chuyên dụng có thể lắp đặt cho mọi không gian khác nhau.

 
So sáng máng đèn tuýp LED và máng đèn huỳnh quang

Những lợi ích nổi bật của máng đèn tuýp LED so với máng đèn huỳnh quang

- Máng đèn tuýp LED có thể giúp cho đèn LED sáng ngay lập tức mà không tốn thời gian để khởi động tắc te như đèn huỳnh quang.

- Sử dụng máng đèn tuýp LED rất tiết kiệm điện, giảm tới 20% năng lượng tiêu hao so với máng đèn huỳnh quang

- Độ bền cao nên người dùng không tốn chi phí thay thế.

- Có tính thẩm mỹ cao.

- Được làm từ những vật liệu thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người.
- Cung cấp một nguồn sáng ổn định cho đèn tuýp LED.

Đèn LED nói chung và máng đèn tuýp LED nói riêng có nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với các loại đèn truyền thống. Do vậy, nếu muốn một hệ thống chiếu sáng có tính hiệu quả lâu dài thì bạn nên sử dụng đèn LED thay vì các loại đèn khác.