DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Phụ kiện đèn rọi ray gồm những gì?

Để có một hệ thống đèn chiếu sáng hợp với từng không gian thẩm mỹ khác nhau, đôi khi chúng ta cần chú ý tới một vài chi tiết phụ kiện giúp liên kết những chiếc đèn rọi ray với nhau một cách thông minh. Phụ kiện đèn rọi ray được sinh ra nhằm giải quyết những vấn đề đó. Có rất nhiều loại với những công năng khác nhau. Ở bài viết lần này, chúng ta cùng đi tìm hiểu một vài phụ kiện phổ biến thường được sử dụng trong quá trình lắp đặt hệ thống chiếu sáng đèn rọi ray hiện nay.

>>> Mời bạn tham khảo: 3 điều bạn phải biết về đèn rọi ray

 

Phụ kiện đèn rọi ray: Thanh ray
 

Thay ray là một phụ kiện không thể thiếu trong việc lắp đặt hệ thống đèn rọi ray. Có rất nhiều loại thay ray với độ dài và chất lượng cũng như giá cả khác nhau. Có 3 loại thông dụng là: thanh ray 1 mét, 1.5 mét và 2 mét. Với phần thân ray được làm từ nhôm cao cấp có sơn phủ tĩnh điện với 2 màu là đen và trắng. Phần lõi được làm từ đồng cao cấp để đảm bảo không bị hao hụt điện năng trong quá trình truyền tải tới đèn, nếu lõi ray được làm từ kim loại khác sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới điện năng cung cấp cho đèn và làm giảm tuổi thọ của đèn.

 

Phụ kiện đèn rọi ray gồm những gì?

Thanh ray phải đảm bảo chất lượng, có độ bền cao.

 

Phụ kiện đèn rọi ray: Đầu nối thẳng

 

Đối với một hệ thống đèn led rọi ray, độ dài của thanh ray đôi khi không đáp ứng được những yêu cầu so với bản thiết kế. Việc bạn cần làm là buộc phải nối các thanh ray lại với nhau để có một thanh ray dài hơn. Đầu nối thẳng sẽ giúp giải quyết vấn đề này. Với phần thân được làm từ nhôm, thiết kế dễ dàng lắp đặt.

 

Phụ kiện đèn rọi ray gồm những gì?

Đầu nối thẳng có 2 màu đen và trắng đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình kết nối thanh ray.
 

Đầu nối góc

 

Cũng giống như đầu nối thẳng, đầu nối góc cũng làm nhiệm vụ tương tự, tuy nhiên nó giúp chúng ta nối các thanh ray lại với nhau theo chiều vuông góc khi gặp góc tường hoặc thiết kế hệ thống theo hình vuông hoặc chữ nhật.

 

Phụ kiện đèn rọi ray gồm những gì?

Đầu nối góc cũng được làm từ nhôm cao cấp có phủ sơn tĩnh điện 2 màu đèn trắng, thiết kế dễ dàng lắp đặt.

Đó là tất cả những phụ kiện đèn rọi ray để bạn có thể lắp được một hệ thống đèn rọi ray hoàn chỉnh.


Phụ kiện đèn rọi ray gồm những gì?

Một hệ thống đèn chiếu rọi hoàn chỉnh sau khi lắp đặt của một shop thời trang.
 

Tuy nhiên, cũng có một vài phụ kiện đèn led khác lại giúp chúng ta chuyển đổi từ đèn rọi ray sang các mẫu đèn khác nhau. Ví dụ như, đế chuyển đổi đèn rọi ray thành đèn rọi ngồi… Những phụ kiện này được bày bán rất nhiều tại những cửa hàng thiết bị chiếu sáng trên mọi miền đất nước.

Chúng ta không thể phủ nhận được những tính năng ưu việt của sản phẩm đèn rọi ray ở thời điểm này. Với những cải tiến linh hoạt trong thiết kế, chất lượng ánh sáng, hiệu quả mà chúng mang lại trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh là rất cao. Không những vậy, chúng cũng giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí cho việc chi trả hóa đơn điện một cách đáng kể. Một không gian đẹp là một không gian có ánh sáng phù hợp, nhấn đúng chỗ. Ở đâu có ánh sáng đẹp ở đó có đèn rọi ray.