DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Những lý do nên sử dụng đèn LED chiếu sáng khẩn cấp

Nói đến các thiết bị chiếu sáng trong các công trình xây dựng, nhà ở thì chúng ta không thể bỏ qua hệ thống đèn LED chiếu sáng khẩn cấp hay còn gọi là đèn LED Exit thoát hiểm. Vậy đèn LED chiếu sáng khẩn cấp có nên sử dụng hay không? Cùng HC Lighting tìm hiểu những lý do cần phải sử dụng loại đèn này trong bài viết dưới đây.

Nếu gia đình bạn sống trong một căn hộ trong chung cư, hay các tòa nhà kín có cầu thang may, nếu không may gặp sự cố mất điện thì chuyện gì sẽ xảy ra? Khi xung quanh không có lấy một hệ thống chiếu sáng đèn LED khẩn cấp?
 
Đèn led chiếu sáng khẩn cấp

Đó sẽ là những trường hợp hết sức nguy hại cho con người và không ai muốn gặp phải chúng. Trong một câu chuyện của một công dân nước ngoài khi gặp sự cố trong thang máy, toàn hệ thống bị treo kể cả camera giám sát và cả nguồn phát sáng duy nhất từ hệ thống đèn LED Exit thoát hiểm. Do đó, tâm trạng hoảng loạn để tìm lối thoát ra ngoài cũng là điều dễ hiểu. Thay vì công dân xấu số đó tìm cách gọi cứu hộ và bình tĩnh chờ đợi thì họ đã ko kiểm soát được hành vi của mình. Đến khi có lực lượng cứu hộ đến thì đã phát hiện nạn nhân có nhiều vết thương dẫn đến bị trọng thương nặng cần phải đi cấp cứu. Từ đó, chủ xây dựng mới quan tâm đến hệ thống chiếu sáng khẩn cấp và trang bị đầy đủ cho các toàn nhà khép kín, tòa nhà chung cư để tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra.

Trong các công trình kiến trúc xây dựng thì có một phần không thể thiếu là các hồ sơ thẩm duyệt về vấn đề an toàn phòng cháy chữa cháy, đây là hạng mục bắt buộc cần đạt các quy chuẩn. Như vậy, việc trang bị hệ thống đèn LED Exit hay đèn led khẩn cấp để nhằm mục đích tránh hỏa hoạn, sự cố, thiệt hại người và tài sản không đáng có.

Hiệu quả chiếu sáng của đèn LED khẩn cấp khi gặp sự cố thì ai cũng biết, nhưng ngoài ra còn phải kể đến một số ưu điểm như sau:

- Cơ động bật tắt dễ dàng, nhanh chóng.

- Cảm biến tức thời khi xảy ra sự cố.

- Công nghệ đèn LED tiên tiến, tuổi thọ cao và có thể sáng liên tục trong nhiều giờ chiếu sáng.

Đèn led chiếu sáng khẩn cấp

- Các sản phẩm đèn LED chiếu sáng khẩn cấp được nhập khẩu chính hãng đạt hiệu quả cao dễ dàng thay thế hệ thống chiếu sáng thông thường.

Ứng dụng của đèn LED Exit thoát hiểm hay đèn LED chiếu sáng khẩn cấp:

Đèn LED Exit thoát hiểm được được sử dụng tại các tòa nhà cao ốc, văn phòng, chung cư, khách sạn, nhà hàng.

Đèn LED Exit thường được sử dụng tại các toàn nhà khép kín, có thang máy,…

Ngoài ra, còn nhiều loại đèn LED ngoài trời mà chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng nhằm mục đích chiếu sáng và trang trí cảnh quan thiên nhiên với chất lượng tốt nhất giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất về hệ thống chiếu sáng tại HC Lighting.