DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Nên dùng đèn ống bơ hay đèn ốp nổi cho trần nhà?

Đèn ống bơ và đèn ốp nổi cho trần nhà đều là hai loại đèn trang trí và có khả năng thay thế tốt cho những thiết bị chiếu sáng truyền thống. Việc dùng đèn ống bơ hay đèn ốp nổi còn phụ thuộc vào loại trần nhà của nhà bạn.
 


Đèn ống bơ

 
Đây là loại đèn trang trí và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên cũng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp với những căn nhà không làm trần thạch cao và chỉ thích hợp với những căn hộ nào làm trần giả.
Ưu điểm nổi bật của đèn ống bơ bao gồm:

- Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và không gây trở ngại cho việc thay mới hoặc sửa đổi.
- Thân đèn được làm từ vỏ hợp kim sơn tĩnh điện.
- Khả năng tiết kiệm điện tới 80% so với đèn sợi đốt.
 
ĐÈN ỐNG BƠ NỔI CAO CẤP 12W OB12

Nhưng một điểm đáng tiếc là đèn LED ống bơ không phù hợp cho trần nhà thạch cao. Trong khi hiện nay trần thạch cao lại được ưa chuộng.
 

Đèn LED ốp trần - Đèn ốp nổi trần nhà

 
Loại đèn LED này sẽ nổi lên trên bề mặt của trần nhà, thiết kế có nhiều điểm tương đồng với đèn âm trần. Thân đèn được làm từ hợp kim nhôm, được phủ một lớp sơn trắng tĩnh điện mang lại sự sang trọng nên loại đèn này rất phù hợp với phòng ăn, phòng khách, hành lang hay khu vệ sinh.

Ưu điểm nổi bật của đèn LED ốp trần so với những loại đèn khác:

- Ánh sáng phát ra tự nhiên, có khả năng tản nhiệt cực tốt được phát triển theo cơ chế ngược với hướng ánh sáng nên không tạo cảm giác khó chịu cho người dùng, có thể hoạt động liên tục.
- Có thể lắp được cho trần thạch cao.
- Tuổi thọ trung bình cao.

Bên cạnh ưu điểm thì đèn LED ốp trần vẫn còn một số hạn chế như:

- Giá bán khá đắt.
 

Kết luận


Cả hai loại đèn này đều có hiệu quả chiếu sáng ngang ngửa nhau. Người dùng có thể lắp đặt kết hợp với đèn led âm trần để mang tới không gian ánh sáng giao thoa với nhau giúp thu hút ánh nhìn.