DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Muốn làm đại lý đèn LED của HC LIGHTING thì cần những gì?

Nhu cầu sử dụng đèn LED làm thiết bị chiếu sáng ngày càng trở nên phổ biến, nên có rất nhiều người muốn làm đại lý đèn LED để tìm kiếm thêm các cơ hội kinh doanh nhằm tăng thu nhập.

HC LIGHTING là một nhà sản xuất đèn LED chính hãng chất lượng cao liên tục tuyển đại lý phân phối đèn LED trên toàn quốc. Các đại lý của HC LIGHTING trải dài từ Bắc vào Nam và liên tục có nhiều đơn vị muốn làm đại lý của hãng. Để có được thành công ấy, ngoài sản phẩm chất lượng thì HC LIGHTING luôn có những chính sách rất tốt cùng nhiều chương trình khuyến mãi dành cho các đại lý. Vậy, muốn làm đại lý đèn LED của HC LIGHTING thì cần những gì?

 

Muốn làm đại lý đèn LED cần có niềm đam mê kinh doanh


Thật vậy, bất cứ lĩnh vực nào cũng vậy, nếu muốn thành công bạn phải có niềm đam mê. Từ đam mê bạn mới có những nhiệt huyết và tập trung cao độ vào công việc. Làm đại lý đèn LED nói riêng hay bất kỳ một công việc nào nói chung, nếu không có niềm đam mê sẽ rất khó thành công.

Đặc trưng của thị trường đèn LED là cạnh tranh rất khốc liệt. Bởi mức giá của đèn LED tương đối cao so với các loại đèn truyền thống. Do vậy, nếu muốn kinh doanh trong lĩnh vực này đòi hỏi các đại lý phải có niềm đam mê và tính kiên trì để thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của mình.

Địa chỉ bán đèn led uy tín tại Đà Nẵng
 

Muốn làm đại lý đèn LED cần phải có vốn


Thật vậy, bạn cần phải có một nguồn vốn nhất định để nhập hàng thì mới có được chiết khấu tốt. Nếu chọn HC LIGHTING, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng về mức chiết khấu hiện nay mà HC LIGHTING đang áp dụng cho các đại lý của mình. Chắc chắn bạn sẽ không phải mất một số vốn quá lớn mà vẫn có thể kinh doanh tốt.

Hiện nay, tùy thuộc vào khả năng của mỗi người mà có một số vốn khác nhau. Tuy nhiên, theo tỉ lệ mà nhà phân phối đèn LED giá rẻ HC LIGHTING tính toán được thì tỉ lệ này sẽ là 20% cho mặt bằng, 40% cho hàng tồn kho và hàng trưng bày, 40% còn lại sẽ làm vốn lưu động.

Giả sử bạn đang có khoảng 100 triệu đồng để làm vốn thì sẽ phân chia như sau:

- Chi phí cho việc thuê mặt bằng và trang trí cửa hàng là 20 triệu.

- 40 triệu là bạn để mua hàng mẫu, hoặc có thể liên hệ với HC LIGHTING để có những cơ chế linh động cho mình. Nên nhập một số sản phẩm có khả năng bán được ngay như đèn led âm trần, đèn led đây, đèn bulb led,…

- 40 triệu còn lại sẽ dành cho dạng vốn linh động, nếu có khách hàng đặt thì sẽ liên hệ với nhà sản xuất để mua hàng.

 

Mặt bằng kinh doanh đèn LED


Mặt bằng kinh doanh đèn LED là yếu tố quan trọng để thúc đẩy doanh số bán hàng. Bởi vậy, khi chọn mặt bằng các đại lý cần lưu ý:

- Mặt bằng cần phải được đầu tư thiết kế chỉn chu, gọn gàng và có tính thẩm mỹ cao,

- Nếu mặt bằng càng rộng thì càng tốt. Mặt bằng tốt nhất có diện tích từ 30 đến 100m2.

- Ở phần thiết kế cửa hàng nên tận dụng chính sách của nhà cung cấp để tủ trưng bày ở sản phẩm trong cửa hàng của mình.

 
Địa chỉ bán đèn led uy tín tại Đà Nẵng
 

Những lưu ý khác khi muốn làm đại lý đèn LED


- Cần bán những mặt hàng chất lượng tốt nhất đến từ các thương hiệu uy tín. HC LIGHTING là một sự lựa chọn sáng giá.

- Giá cả cạnh tranh.

- Thời gian bảo hành dài hạn, tốt nhất trong khoảng 2 năm.

- Hệ thống giao hàng nhanh và uy tín.

Trên đây là những gợi ý cho các bạn khi muốn làm đại lý đèn LED. Nếu muốn nắm rõ hơn, các bạn hãy gọi điện ngay vào số điện thoại 0964 891 046 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.