DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Kinh nghiệm sử dụng đèn led cho bể cá thêm sinh động

Đèn LED ra đời mang tính ứng dụng cao như đánh dấu một bước ngoặt lớn trong ngành thiết bị chiếu sáng . Bởi từ khi có sự xuất hiện của đèn LED chiếu sáng, việc trang trí bể cá trở nên dễ dàng hơn, giúp cho con người yêu thiên nhiên, cảnh quan hơn và góp phần không nhỏ vào việc làm đẹp cho không gian sống của chính mình.

Ngày nay, đèn led cho bể cá được nhiều khá khách hàng quan tâm, bởi chúng có thể hoạt động tốt trong môi trường nước và phát ra những tia sáng sắc màu cho bể cá cảnh thêm sinh động và cuốn hút.
 
đèn led cho bể cá

Đèn led sử dụng trong bể cá có kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm điện năng, mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên, độ sáng ổn định giúp cho hệ sinh thái dưới nước phát triển thuận lợi và tự nhiên. Ngoài ra, quý vị sẽ càng yêu thêm bể cá cảnh của mình bởi những tia sáng sắc màu rực rỡ của đèn LED. Với tuổi thọ cao, an toàn dưới môi trường nước do dòng điện áp thấp và là dòng một chiều, nên việc lắp đặt sửa chữa hay thay thế cũng cực kỳ đơn giản.

Các loại đèn led phù hợp cho bể cá cảnh phải kể đến là: đèn led dây trang trí dùng được dưới nước, đèn LED bóng, đèn LED âm nước,…


Các loại đèn led cho bể cá :


- Đèn LED cho bể thủy sinh: Với những bể cá có cây thủy sinh thì hệ thống đèn LED cũng phải nâng cấp hơn, tùy thuộc vào các yếu tố như: độ sâu, loại cây thủy sinh hay mức độ tăng trưởng của cây để cung cấp lượng ánh sáng cần thiết cho môi trường thủy sinh. Các bạn cũng nên tìm hiểu về một số loại cây thủy sinh có nhu cầu ánh sáng phù hợp để làm cảnh.

 
đèn led cho bể cá


- Đèn LED cho bể cá nước ngọt: Với những bể cá nước ngọt không có cây thủy sinh thì bạn cũng cần lưu ý sử dụng thêm tảo hay các loại thủy sinh, bên cạnh đó những loại đèn có công suất thấp cũng rất quan trọng góp phần tăng lượng ánh sáng cần thiết để loài cá có thể dễ dàng nhận biết thức ăn ban đêm.

- Đèn LED trong bể cá biển có thảm đáy: Với những bể cá biển thì thường có thêm san hô, sò,..như vậy cần phải cung cấp nguồn ánh sáng mạnh có công suất từ 1 – 2.5 W/L nước. Ngoài ra, bởi đèn sử dụng công suất lớn nên bạn cần thiết kế thêm sục khí hay quạt làm mát cho bể cá.


Thời gian sử dụng đèn LED để chiếu sáng bể cá:Nhìn chung, với mỗi bể cá cảnh thì nên sử dụng nhiều bóng đèn LED để chiếu sáng sao cho cung cấp ánh sáng hợp lý trong môi trường nước. Đèn led bể cá cảnh thường được hoạt động từ 6 đến 12 giờ trong ngày tùy vào tính chất của bể cá và môi trường thủy sinh dưới nước. Đèn led dễ dàng hoạt động tốt trong môi trường nước với thời gian dài, nhưng không vì thế mà lạm dụng thời gian chiếu sáng quá lâu bởi như vậy đèn sẽ rút ngắn tuổi thọ, nhanh bị hỏng và thậm chí hệ sinh thái dưới nước có nguy cơ bị tiêu diệt.

 
đèn led cho bể cá

Để tròng tránh trường hợp xấu nhất bạn nên sử dụng bộ hẹn giờ chiếu sáng cho bể cá để việc chăm sóc trở nên thuận tiện hơn.

Trên đây là những chia sẻ của HC Lighting đến bạn đọc với hy vọng giúp mọi người có những kinh nghiệm sử dụng đèn LED cho bể cá một cách tốt nhất mang không gian sống thiên nhiên vào ngôi nhà thân yêu của mình.