DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Kích thước đèn rọi ray mắt trâu là bao nhiêu?

Đèn rọi ray mắt trâu là thiết bị chiếu sáng được sử dụng nhiều cho các triển lãm nghệ thuật, các phòng trưng bày, cửa hàng thời trang bởi nó có nguồn sáng tập trung nên có thể làm nổi bật đối tượng cần chiếu sáng.

Với đèn rọi ray mắt trâu, người dùng không chỉ quan tâm đến thiết kế, công suất mà còn cả kích thước lắp đặt của đèn.

Kích thước đèn rọi ray mắt trâu là bao nhiêu?Đèn rọi ray mắt trâu vỏ trắng HC LIGHTING
 

Kích thước của đèn rọi ray mắt trâu SMD HC Lighting


Tại HC LIGHTING, đèn rọi ray mắt trâu SMD có hai loại là vỏ đen và vỏ trắng với các công suất là 7W và 12W. Kích thước lắp đặt của đèn rọi ray mắt trâu SMD HC LIGHTING loại 12W là  Ø100 x 150mm, loại 7W là Ø85x 135mm. Đây là kích thước tiêu chuẩn của đèn rọi ray, phù hợp để lắp ở nhiều vị trí khác nhau.

Khi lắp đặt đèn rọi ray, nếu muốn làm nổi bật vẻ đẹp của đối tượng được chiếu sáng, ngoài cách bố trí góc chiếu sao cho phù hợp thì ánh sáng của đèn cũng là một yếu tố mà người dùng nên quan tâm. Đèn rọi ray tại HC LIGHTING có hai loại ánh sáng là vàng và trắng. Ánh sáng vàng giúp vật chiếu sáng trở nên lung linh, huyền ảo hơn, thích hợp với những nơi trưng bày hoặc triển lãm nghệ thuật. Trong khi đó ánh sáng trắng sẽ cho vẻ đẹp chân thực rất phù hợp cho các cửa hàng thời trang. Do vậy, trước khi lắp đèn thì người dùng nên xác định nhu cầu của mình là gì để chọn đèn phù hợp nhất.

ĐÈN RỌI RAY MẮT TRÂU SMD VỎ ĐEN 12W RRĐ12-03
Đèn rọi ray mắt trâu vỏ đen

Bên cạnh đèn rọi ray mắt đâu thì loại đèn rọi ray 20W cũng được rất nhiều người ưa chuộng bởi công suất chiếu sáng vừa phải cùng thiết kế tiện lợi có thể lắp đặt cho nhiều loại công trình khác nhau.