DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Hướng dẫn chiếu sáng kiến ​​trúc bằng đèn led

Ánh sáng được đánh giá là một trong những giải pháp tốp nhất nhằm mang lại hiệu quả chiếu sáng cho ngôi nhà của bạn. Theo đó, chiếu sáng kiến trúc bằng đèn led là một giải pháp tối ưu để thay đổi diện mạo của một ngôi nhà.

Ứng dụng chiếu sáng kiến trúc được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, có thể được sử dụng trong việc tăng cường khả năng hiển thị, giúp căn nhà luôn tràn ngập ánh sáng. Ngoài ra, nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng nếu sử dụng ánh sáng của đèn led cho các cửa hàng thì cửa hàng đó sẽ đông khách hơn, giúp tăng doanh số.

Hướng dẫn chiếu sáng kiến trúc bằng đèn led

Khi xá định thiết kế một hệ thống chiếu sáng kiến trúc bằng đèn led bạn cần phải xác định được mục tiêu của việc làm này. Tiếp đến lựa chọn những thiết bị chiếu sáng phù hợp và lên phương án chiếu sáng để có thể đạt được hiệu quả mong muốn.
 

Chiếu sáng kiến trúc bằng đèn led là một giải pháp tối ưu


Ánh sáng đèn led là một giải pháp lý tưởng cho việc chiếu sáng kiến trúc. Bên cạnh chất lượng ánh sáng vượt trội thì đèn led còn rất tiết kiệm năng lượng, tốt hơn rất nhiều so với những sản phẩm truyền thống.

Một ưu điểm nổi bật của ánh sáng đèn LED so với đèn huỳnh quang, hoặc đèn halogen truyền thống là hiệu quả năng lượng được tăng cường. Dù việc lắp đặt đèn led phải mất một chi phí rất lớn, tuy nhiên chi phí ban đầu lại được bù đắp rất nhanh bằng cách giảm tối đa chi phí hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

Khả năng phân bổ ánh sáng của đèn LED cũng được đánh giá là tốt hơn. Ngoài ra, đèn LED còn có thể cung cấp ánh sáng ngay lập tức, không giống với loại đèn truyền thống cần phải làm nóng một lúc mới đạt đến độ ánh sáng đầy đủ.
 
Hướng dẫn chiếu sáng kiến trúc bằng đèn led

Một cân nhắc quan trọng khi lựa chọn loại đèn chiếu sáng kiến trúc là liên quan đến tính bảo trì. Theo đó, bản chất của chiếu sáng kiến trúc là hệ thống chiếu sáng có một cấu trúc nhất định. Bởi vậy, nếu như bóng hỏng hoặc bị lỗi mỗi khi cần thay thế sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Như vậy, nếu bóng đèn càng khỏe, càng ít phải thay thế thì càng tốt. Theo đó, bạn nên chọn những loại đèn LED vì chúng có tuổi thọ rất cao và tuổi thọ của nó có thể hơn 10 năm.

Đèn pha LED là một sự lựa chọn lý tưởng cho các giải pháp chiếu sáng ngoài trời. Màu sắc ánh sáng của loại đèn này khá phong phú, ánh sáng phát ra phân bổ đều, góc ánh sáng rộng và người sử dụng có thể thay đổi được góc chiếu tùy vào yêu cầu của mình.

Lựa chọn những loại đèn pha LED của HC LIGHTING được đánh giá là tốt nhất. Theo đó, những loại đèn này đều đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao, mỗi một linh kiện của đèn được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi rời khỏi nhà máy để đảm bảo đèn hoạt động được tốt nhất.

Các linh kiện của đèn được sản xuất từ những vật liệu chất lượng cao, đảm bảo sự an toàn với môi trường và đảm bảo cho đèn có thể hoạt động tốt trong một thời gian dài.
Ngoài ra, những loại đèn led dây trang trí cũng là một sự lựa chọn tối ưu cho việc chiếu sáng kiến trúc. Sử dụng những loại đèn này sẽ làm nổi bật những tính năng độc đáo trong một tòa nhà với tính linh hoạt của nó. Ngoài ra, nó cũng có thể cắt thành từng đoạn khác nhau với nhiều loại màu sắc khác nhau giúp không gian trở nên lung linh hơn.
 

Lời khuyên để chiếu sáng kiến ​​trúc hiệu quả


Để có một hệ thống chiếu sáng kiến trúc hiệu quả thì cần phải biết tạo được điểm nhấn của ngôi nhà là nằm ở đâu. Theo đó, những kỹ thuật chiếu sáng hắt điểm và chiếu sáng chùm được tận dụng triệt để để tạo điểm nhấn cho không gian kiến trúc.

Hướng dẫn chiếu sáng kiến trúc bằng đèn led

Theo đó, nếu muốn tạo kiểu chiếu sáng hắt thì bạn có thể gắn các thiết bị chiếu sáng trên nền nhà hoặc những khu vực khác, sau đó hướng ánh sáng lên trên nhằm tạo những hiệu ứng đẹp mắt.

Ngoài ra, một phương án chiếu sáng khác là tập trung ánh sáng về phía sau của đối tượng được chiếu sáng. Trong khi đó, ánh sáng chiếu vào mặt trước của đối tượng được làm dịu đi và từ đó tạo ra một hiệu ứng tuyệt đẹp. Sử dụng những loại đèn rọi ray led cao cấp là sự lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này.

Ngoài ra, những khung cửa sổ trên mặt tiền của tòa nhà có thể được tận dụng để gắn các loại đèn led tuyến tính nhằm tạo ra một mô hình chiếu sáng độc đáo. Trong khi đó, đối với bề mặt của tường thì bạn có thể sử dụng những loại đèn tường. Cần phải bố trí một góc phù hợp nhằm tạo ra hiệu ứng bắt mắt.

Chỉ bằng những gì mà chúng tôi gợi ý, chắc chắn bạn sẽ có một hệ thống chiếu sáng kiến trúc bằng đèn LED tuyệt đẹp.