DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Giá đèn tuýp led máng đôi liền máng là bao nhiêu?

Đèn tuýp led máng đôi liền máng được hoạt động tốt nhất dưới dòng điện 220V không cần đến chấn lưu hay tắc te bởi đèn hoạt động dựa vào chip led driver hiện đại.

Sử dụng đèn tuýp led máng đôi mang lại ánh sáng tự nhiên, trung thực và hài hòa, đèn được trang bị hệ thống tản nhiệt bằng đế nhôm rất tốt, có mica chống chói lóa không gây hại cho mắt người nhìn, không xảy ra hiện tượng nhấp nháy, tiếng ồn hay phát ra các tia độc hại, tia cực tím và rất thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Bộ đèn tuýp led máng đôi liền máng không chứa chất độc hại, thủy ngân, gây hại cho con người và môi trường, có khả năng tiết kiệm điện năng gấp 10 lần so với các loại bóng đèn truyền thống.

 
đèn tuýp led máng đôi liên máng


Đèn tuýp led máng đôi liền máng có hiệu suất chiếu sáng mạnh hơn đèn compact, đèn huỳnh quang và tuổi thọ lên tới 30.000 giờ.


Ưu điểm của đèn tuýp led máng đôi liền máng


Thật khó phủ nhận được những đóng góp của đèn led trong đời sống con người hiện nay. Đèn led ra đời mang đến những ưu điểm vượt trội so với đèn huỳnh quang, tiết kiệm lên tới 80% và tuổi thọ cao gấp nhiều lần so với đèn compact.

Đèn tuýp led máng đôi sử dụng ánh sáng tươi sáng trung thực, không bị nhấp nháy, tắt bật rất nhanh và không phải cần đến tắc te.

Đèn tuýp led máng đôi cho hiệu suất chiếu sáng cao gấp nhiều lần so với đèn huỳnh quang, đặc biệt đây là loại đèn thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Đèn có thiết kế mặt tán quang từ nhựa PMMA hỗ trợ ánh sáng không bị suy giảm trong quá trình truyền ánh sáng.
Đèn tuýp led máng đôi có chip led hiệu suất cao, chỉ số hoàn màu cao mang đến ánh sáng trung thực và dễ chịu.

 
đèn tuýp led máng đôi liên máng


Vỏ máng đèn tuýp led được làm từ nhôm cao cấp có khả năng tản nhiệt tốt, mang đến sự ổn định và lâu bền trong suốt quá trình sử dụng.

Đèn tuýp led máng đôi liền máng thường được sử dụng trong các công trình công nghiệp, dân dụng nhà ở,..Giá đèn tuýp led máng đôi liền máng là bao nhiêu?


Giá của đèn tuýp led máng đôi liền máng rất đa dạng, tại HC Lighting đèn led mức giá giao động từ 100.000đ đến vài trăm nghìn đồng tùy vào từng loại đèn và nhu cầu sử dụng.

Tuy nhiên, với nhiều mức giá khác nhau và loại đèn tuýp khác nhau cũng mang đến sự lựa chọn phong phú và đa dạng cho người dùng. Bạn chỉ cần liên hệ với HC Lighting để tham khảo một số loại đèn tuýp led phổ biến và thịnh hành nhất hiện nay với mức giá rẻ, thiết bị chất lượng cao và bảo hành lâu dài.
 
đèn tuýp led máng đôi liên máng