DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Đèn rọi ray hiện nay có giá bao nhiêu?

Đèn rọi ray là thiết bị chiếu sáng hay được sử dụng tại những cửa hàng thời trang, triển lãm nghệ thuật bởi khả năng chiếu sáng điểm là thế mạnh của loại đèn này. Vậy mức giá hiện nay của đèn rọi ray là bao nhiêu?
 

Những ưu điểm của đèn rọi ray

 
Cách chiếu sáng rọi truyền thống là sử dụng những loại đèn halogen. Loại đèn này có ưu điểm là nguồn ánh sáng mạnh nhưng độ bền của bóng lại không cao, tỏa nhiều nhiệt năng. Kể từ khi xuất hiện đèn LED, nó đã khắc phục được toàn bộ những thiếu sót đó.

đèn  rọi ray giá bao nhiêu
Đèn rọi ray HC LIGHTING

- Khả năng tiết kiệm điện lên tới 80%: đèn rội ray sử dụng chip LED chiếu sáng cho hiệu suất ánh sáng gấp đôi với bóng đèn truyền thống nhưng hoàn toàn không tiêu tốn điện năng. Thống kê cho thấy đèn rọi ray có khả năng tiết kiệm tới 80% so với đèn halogen truyền thống. Ngoài ra, nếu sử dụng trong một môi trường phù hợp thì tuổi thọ của đèn có thể kéo dài tới 10 năm. Bởi thế nên không chỉ tiết kiệm điện mà nó còn tiết kiệm được chi phí thay thế và sửa chữa.

- Hiệu quả chiếu sáng: đèn rọi ray sở hữu những khớp quay linh động với góc quay mở rộng nên có thể tùy chỉnh dễ dàng góc chiếu sáng. Thanh ray kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại mang tính thẩm mỹ cao, có thể chiếu sáng tốt cho những phòng trưng bày, showroom thời trang,… để làm nổi bật đối tượng được chiếu sáng. Hơn thế nữa, loại đèn này có nhiều màu sắc ánh sáng khác nhau như vàng, trắng, trung tính giúp khách hàng có nhiều lựa chọn để thiết kế cho không gian khác nhau.

- An toàn: nguồn sáng được phát ra từ công nghệ led luôn liên tục, không bị nhấp nháy nên đặc biệt an toàn cho mắt người. Hơn nữa, vật liệu được làm từ nhôm và nhựa nên có thể chống sự va đập gây vỡ và hỏng đèn.

- Thân thiện với môi trường: Đèn rọi ray tiêu thụ rất ít năng lượng, không thải những khí độc ra ngoài môi trường.
 

Giá đèn rọi ray hiện nay là bao nhiêu?

 
Mỗi loại đèn rọi ray sẽ có một mức giá khác nhau. Tại HC LIGHTING đèn rọi ray có 4 loại là đèn rọi ray COB dạng khuỷu, dạng ống bơ, ống bơ công suất lớn và dạng mắt trâu SMD. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về mức giá của đèn rọi ray hãy liên hệ với HC LIGHTING theo số điện thoại 0964 891 046 để được nghe tư vấn nhé.
 


Loại đèn rọi ray nào được sử dụng phổ biến nhất?


Hiện nay, đèn rọi ray COB 20W là loại đèn được sử dụng phổ biến nhất bởi công suất loại này phù hợp với nhu cầu chiếu sáng của những cửa hàng hoặc triển lãm nghệ thuật. Ngoài ra là một số dòng sản phẩm có công suất khác cũng rất được ưa chuộng. Mời bạn tham khảo tại website của chúng tôi.