DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Đèn LED làm thay đổi cuộc sống của con người

Chất lượng cuộc sống của con người ngày càng thay đổi và nâng cao hơn từ khi có sự xuất hiện của công nghệ đèn LED trong thị trường thiết bị chiếu sáng. Vậy đèn LED đã mang lại lợi ích gì cho con người? thay đổi cuộc sống như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này.


Đèn LED tốt cho sức khỏe

 

Bắt đầu phát triển rộng rãi từ năm 2010 đèn LED mang đến một khái niệm chiếu sáng vô cùng hiện đại và hội nhập. Khi đó quan niệm về các thiết bị chiếu sáng cũng dần được thay đổi, nó không chỉ bó hẹp bởi khả năng chiếu sáng như các loại bóng đèn truyền thống.

Theo các báo cáo gần đây cho thấy, đèn LED xuất hiện mang đến một mục đích lý tưởng cho không gian sống trở nên thư giãn và ngôi nhà trở nên lung linh hiện đại hơn.
 
đèn led thay đổi cuộc sống

Các thiết bị chiếu sáng truyền thống xưa cũ bị hạn chế bởi có những nhược điểm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Ví dụ như khả năng chiếu sáng còn hạn hẹp, thải chất độc hại ra môi trường, không an toàn cho người sử dụng, tỏa nhiều nhiệt, khả năng xảy ra sự cố còn nhiều,…

Khi cho ra đời mỗi bóng đèn LED tốt, các nhà sản xuất đều quan tâm đến chất lượng ánh sáng mang lại, hạn chế tối đa về các nhược điểm với mục tiêu mang đến những thiết bị chiếu sáng chất lượng nhất cho người tiêu dùng.


Đèn LED tiết kiệm chi phí

 

So với các loại bóng đèn truyền thống như đèn huỳnh quang, đèn compact, đèn sợi đốt có cùng công suất chiếu sáng như bóng đèn LED, thì đèn LED chỉ sử dụng 1/10 điện năng và có tuổi thọ cao hơn gấp 5 lần bóng đèn cũ.

Như vậy, nếu so sánh bóng đèn led và đèn huỳnh quang thì việc bỏ ra một số tiền đắt gấp nhiều lần để sử dụng đèn led vẫn có thể tiết kiệm được chi phí về điện năng và chi phí thay thế, sửa chữa so với bóng đèn truyền thống.
 
đèn led thay đổi cuộc sống


Ngoài ra, các chuyên gia cũng cho rằng, việc thay đổi từ ánh sáng rất sáng sang ánh sáng vừa đủ là một sự thay đổi thông minh và an toàn. Với việc sử dụng ánh sáng dịu nhẹ, nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại nhưng luôn đáp ứng được mọi nhu cầu thì tại sao chúng ta không sử dụng một cách triệt để? Đó chính là lý do tại sao người dùng nên sử dụng ánh sáng từ đèn led.

Bên cạnh đó, bóng đèn LED còn tích hợp màu sắc vàng, trắng vào bóng đèn để người dùng linh động hơn trong việc sử dụng tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng.


Giải pháp thay thế trực tiếp


Theo dự kiến từ các chuyên gia về thiết bị ánh sáng, năm 2020 bóng đèn led sẽ chiếm ¾ thị phần chiếu sáng bởi sự phát triển vượt bậc của các loại bóng đèn led như hiện nay và khả năng thích nghi của người tiêu dùng thông minh.

 
đèn led thay đổi cuộc sống


Một giải pháp cho sự thay thế này là các nhà sản xuất đã tập trung hơn vào các dòng đèn LED có thể thay thế trực tiếp thuận tiện và dễ dàng hơn trong công nghệ truyền thống vẫn còn tồn tại trong nhà bạn.