DANH MỤC SẢN PHẨM

 • Miễn phí giao hàng

  Nhận hàng trong vòng 3 ngày

 • Bảo đảm chất lượng

  Sản phẩm đã được kiểm định

 • Chăm sóc khách hàng

  Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Đặc điểm của đui đèn ống bơ

Trong khi mức độ thịnh hành của đèn led ống bơ ngày càng tăng thì việc các nhà sản xuất buộc phải thay đổi kiểu dáng mẫu mã thiết kế để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Có nhiều dạng đèn chiếu sáng khác nhau, cách lắp đặt cũng khác, thẩm mỹ nhưng phải đáp ứng được tiêu chí sửa chữa dễ dàng. Bởi vậy, việc thay đổi thiết kế của đui đèn ống bơ là một trong những giải pháp tối ưu nhất.
 

Cấu tạo của đui đèn ống bơ


Đui đèn ống bơ là một trong những bộ phận quan trọng, có tác dụng gắn đèn với phần nguồn điện đầu vào. Khi gắn đèn, phần đui đèn sẽ tiếp xúc trực tiếp với công trình kiến trúc, có thể là trần nhà. Có nhiều loại đèn ống bơ đui đèn được gắn vào ray cố định. Đui đèn hay còn có thể gọi là phần thân đèn, được làm từ hợp kim nhôm có phủ sơn tĩnh điện để chống tác động xấu của môi trường ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Bên trong là một hệ thống tản nhiệt, trong quá trình chuyển hóa điện năng thành quang năng, một phần điện năng sẽ bị chuyển hóa thành nhiệt năng, làm nóng đèn. Việc tích hợp hệ thống tản nhiệt giúp giảm tối đa tác động nhiệt lên chip LED, kéo dài tuổi thọ của đèn.
 

đui đèn ống bơ
Một dạng đui đèn LED ống bơ phổ biến.
 

Đui và cách đặt tên mẫu đèn ống bơ thông thường


Thông thường, để phân biệt mẫu sản phẩm đèn ống bơ, các nhà sản xuất sẽ đặt tên sản phẩm bằng cách gắn loại đui đi kèm công suất và mã sản phẩm đèn. Khi nhìn vào tên sản phẩm, khách hàng có thể biết được công dụng cũng như kiểu đui đèn, công suất đèn, thông số kỹ thuật của đèn ống bơ. Có rất nhiều loại đui đèn ống bơ khác nhau, ví dụ như: Đui xoáy, đui lắp nổi, đui đèn âm trần… Mỗi một loại đui lại có công dụng khác nhau.

Đèn ống bơ ngoài cách phân biệt bằng đui đèn, người ta còn phân chia theo công dụng của nó. Với 3 loại chính:
 • Đèn ống bơ chiếu rọi
 • Đèn ống bơ tán quang
 • Đèn ống bơ COB
Mỗi loại đều có một công năng khác nhau, màu sắc ánh sáng thường sẽ có 3 màu: Trắng, Vàng và Vàng nhạt.
 
đui đèn ống bơ
Lựa chọn đèn LED phù hợp với không gian nhờ bảng gam màu với những thông số nhiệt cụ thể.

Để có một không gian sống hoàn hảo, ngoài việc chọn gam màu phù hợp với thiết kế kiến trúc, chúng ta cũng cần chú ý tới việc sử dụng đèn có công suất hợp lý để tiết kiệm chi phí, hoặc gặp tình trạng thiếu ánh sáng hoặc ánh sáng quá nhiều, giảm tính thẩm mỹ hay cảm nhận về không gian sẽ không hoàn hảo như ý muốn.
 

Khi nào thì sử dụng đèn đui xoáy


Ngoài loại đèn lắp nổi, thì đèn ống bơ đui xoáy cũng là một trong những sự lựa chọn số 1 cho căn nhà của bạn. Điểm nổi bật của loại đèn này chính là khả năng tháo dỡ và thay thế dễ dàng, không quá phức tạp trong việc lắp đặt. Thông thường, người ta sẽ lắp đèn ống bơ đui xoáy ở ban công, trần mái hiên nhà hoặc dùng để chiếu sáng trong các showroom thời trang, cửa hàng quần áo hay trong các khu triển lãm.

>>> Mời bạn tham khảo: thương hiệu đèn led nổi tiếng