DANH MỤC SẢN PHẨM

 • Miễn phí giao hàng

  Nhận hàng trong vòng 3 ngày

 • Bảo đảm chất lượng

  Sản phẩm đã được kiểm định

 • Chăm sóc khách hàng

  Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Cửa hàng bán đèn led ốp nổi giá rẻ

Mua đèn led ốp nổi giá rẻ ở đâu là một trong những bài toán tuy dễ nhưng lại rất khó đối với người tiêu dùng hiện nay. Trước sự biến động không ngừng của thị trường thiết bị điện và chiếu sáng, không dễ dàng để mua được những sản phẩm có chất lượng dù đã phải chi trả một số tiền tương đối lớn.

Cửa hàng bán đèn led ốp nổi giá rẻ
Đèn led ốp nổi được sử dụng ở bất cứ nơi đâu trong cuộc sống quanh ta.
 

Ưu điểm của đèn led ốp nổi


Chất lượng cuộc sống ngày một được nâng cao tỷ lệ thuận với các nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là các thiết bị điện và chiếu sáng. Xuất phát từ chính những nhu cầu đó, những sản phẩm được tung ra ngoài thị trường cần phải đáp ứng được những tiêu chí nhất định, đặc biệt là tiết kiệm điện và an toàn với con người. Đèn led ốp nổi giá rẻ là một trong những sản phẩm có nhiều ưu điểm đáp ứng được hầu nhất những yêu cầu này. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và áp dụng công nghệ bán dẫn tiên tiến. Đèn ốp nổi được các chuyên gia nghiên cứu chỉ ra rằng: khả năng tiết kiệm điện của nó đạt mức tối đa tốt hơn 90% so với bóng đèn sợi đốt và 70% hiệu suất tiêu thụ điện năng so với bóng đèn siêu tiết kiệm điện trước kia là compact có cùng công suất tiêu thụ. Màu sắc ánh sáng phát ra từ đèn led ốp nổi dựa trên nguyên tắc giải phóng quang năng trong suốt quá trình dịch chuyển các hạt điện tử và lỗ trống diễn ra ở bề mặt của 2 khối bán dẫn khác nhau. Từ đó, ánh sáng của đèn được quyết định bằng chất bán dẫn, ánh sáng toàn hoàn là ánh sáng sạch, không lẫn các tia độc hại như tử ngoại và UV. Nếu so sánh với bóng đèn huỳnh quang, ánh sáng từ đèn led là ánh sáng liên tục. Đèn led nổi trần cũng không chứa thủy ngân, một trong những chất độc hại có hàm lượng nhỏ chứa trong các bóng đèn huỳnh quang thông thường.
 

Cửa hàng bán đèn led ốp nổi giá rẻ
Đèn ốp nổi mang lại chất lượng ánh sáng tốt hơn so với bóng đèn compact.
 

Cách lựa chọn và điểm điểm bán đèn led ốp nổi giá rẻ


Để có được một chiếc đèn led ốp nổi giá rẻ mà vẫn đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã, chúng ta cần nắm được những kiến thức sau:
 • Một chiếc đèn ốp nổi tốt phải có phần đế và vỏ được làm từ hợp kim nhôm chuyên dụng được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị điện và chiếu sáng. Sau khi được đúc, chúng sẽ được đưa vào hệ thống hiện đại để thực hiện công đoạn sơn phủ tĩnh điện nhằm chống oxy hóa cho lớp vỏ đồng thời giảm tối đa những tác động từ điều kiện môi trường bên ngoài ảnh hưởng tới đèn. Lớp vỏ và phần đế có một độ cứng nhất định.
 • Dựa vào một số máy đo chuyên dụng để có thể kiểm tra được công suất và cường độ dòng điện sau khi chạy qua bộ nguồn trước khi chuyển đến chip led, chúng ta có thể nhận biết được chất lượng sản phẩm. Theo đó, công suất của đèn phải ổn định, dòng điện từ bộ nguồn cấp ra cũng phải phù hợp với công suất của đèn.
 • Dựa vào những thông số có ghi trên vỏ bao bì, chúng ta có thể kiểm tra được chất lượng chip led của sản phẩm, thông thường chip led được sản xuất từ các hãng sản xuất nổi tiếng. Bằng mắt thường, chúng ta có thể kiểm tra được chất lượng ánh sáng từ chip led. Ánh sáng phải là ánh sáng liên tục, đèn không chị chập chờn.
 • Lớp kính tán quang không bị ngả màu trong quá trình sử dụng do nó có khả năng chịu nhiệt tốt lên tới 137 độ C. Thức tế, chỉ 5 - 10% điện năng bị chuyển hóa thành nhiệt năng và thoát ra ngoài môi trường nên mức độ ảnh hưởng của nhiệt lên kính tán quang và thân đèn không thể gây bất cứ tác động gì đến việc làm ảnh hưởng tới chất lượng chiếu sáng của đèn.

Theo đó, chúng ta có thể lựa chọn những sản phẩm đèn led ốp nổi có đủ những yêu cầu trên. Một số địa chỉ tin cậy để bạn có thể mua được một hệ thống đèn led ốp nổi giá rẻ như:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG TOÀN CẦU HC LIGHTING VIỆT NAM
Trụ sở chính: Cảng Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: Huỳnh Ngọc Huệ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh : 272 Đinh Bộ Lĩnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0964 891 046.