DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Công suất đèn đường cao áp là bao nhiêu?

Đèn cao áp được biết đến nhiều nhất trong các công trình công cộng như: hệ thống đèn đường, sân bóng... Tuy nhiên, nó còn được dùng để chiếu sáng cho nhà xưởng, khu công nghiệp, đường hầm... Nói chung loại đèn này được dùng ở những nơi không gian rộng. Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi công suất đèn đường cao áp là bao nhiêu chưa? Đây là một vấn đề không khó đối với người trong ngành, nhưng lại rất khó với nhiều người.

Quy trình thi công đèn đường chiếu sáng

Vậy hãy cùng chúng tôi bổ sung thêm kiến thức về đèn đường cao áp trong bài viết dưới đây nhé.
 

Công suất đèn đường cao áp bao nhiêu là phù hợp

 

Khi sử dụng đèn cao áp để chiếu sáng tính ứng dụng của mỗi công trình là khác nhau. Vì vậy công suất chiếu sáng của bóng đèn cũng sẽ khác nhau giúp chúng ta tiết kiệm được khá nhiều tiền điện.
 

công suất đèn đường cao áp

Đèn cao áp công suất lớn được sử dụng nhiều trong các công trình đường bộ


Công suất đèn đường cao áp theo tiêu chuẩn quốc tế là: 2000W, 1000W, 400W,250W,150W,100W,70W. Vì vậy khi lắp đặt bóng đèn đường các bạn nên chọn đúng công suất tránh trường hợp phải đi đổi bóng khác.

Bóng đèn cao áp có công suất 70W nghĩa là chấn lưu đạt 70W, sử dụng nguồn điện 220V, tụ kích, tụ bù, bóng cao áp 70W.

Tương tự thì bóng cao áp 100W có chấn lưu 100W, nguồn điện 220V, tụ kích, tụ bù, bóng 100W.

Đèn cao áp 150W có chấn lưu 150W, nguồn điện 220V, tụ kích, tụ bù, bóng 150W.

.....


Đèn cao áp 2000W có chấn lưu 2000W, nguồn điện 220V, tụ kích, tụ bù, bóng 2000W.
 

Một số lưu ý về công suất đèn đường cao áp

 

Sử dụng đèn led cao áp sẽ tiết kiệm được rất nhiều điện năng so với đèn cao áp trước đây. Và hiện nay đã có rất nhiều công trình công cộng sử dụng đèn led cao áp để chiếu sáng. Nó cũng đang dần trở thành xu hướng trong tương lai. Đây là nguồn ánh sáng sạch, an toàn với sức khỏe của con người.
 

Để có được hiệu quả chiếu sáng tốt nhất các nhà đầu tư khi thiết kế cần tính toán thật kỹ về công suất đèn đường cao áp cũng như sử dụng loại đèn nào. Tránh trường hợp sử dụng đèn công suất không hợp lý để chiếu sáng.

 

công suất đèn đường cao áp

Mẫu đèn led cao áp 2 bóng được ưa chuộng hiện nay


Nếu sử dụng đèn led cao áp các bạn cần chú ý công suất của chúng sẽ khác với công suất đèn truyền thống. Mỗi mắt đèn sẽ có công suất khác nhau ví dụ như: 1W, 5W, 7W... Thực chất phần công suất này không quá quan trọng bằng độ đo quang thông và hiệu suất phát quang. Đây mới là 2 yếu tố giúp không gian được chiếu sáng tốt hơn.

Các mẫu đèn led cao áp giống nhau thường sẽ cho quang thông tương tự nhau. Vì vậy khi thi công các bạn nên lựa chọn và tính toán thật kỹ để đạt được lợi ích và không phải phụ thuộc vào bất cứ thương hiệu đèn nào.

Một trong những thương hiệu đèn led cao áp được đánh giá là tốt nhất, giá cả phải chăng đó là HC LIGHTING. Khi sử dụng đèn của thương hiệu này sẽ đem đến rất nhiều lợi ích về kinh tế cho các bạn. Đèn có thể sử dụng ở nhiều công trình khác nhau như: nhà xưởng, công viên, sân bóng, giao thông,...

Với những thông tin về công suất đèn đường cao áp trên chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều sau này.