DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Cách sử dụng đèn ống bơ trang trí

Đèn ống bơ trang trí giờ đây đã trở nên quá quen thuộc với người tiêu dùng với những tính năng ưu việt của nó. Đôi khi một công trình kiến trúc đẹp lạ mắt không chỉ đơn thuần nằm ở hoàn toàn nhờ bản vẽ và nhà thi công giỏi. Ánh sáng một phần chi phối cảm nhận về cái đẹp trong mắt người thưởng thức.
 

Sử dụng đèn ống bơ trang trí tạo điểm nhấn là một nghệ thuật


Không gian lý tưởng là không gian được trang trí đẹp bắt mắt với một thiết kế đồng nhất, ánh sáng trang trí tạo nên sự nổi bật trên từng khu vực hay vật thể khác nhau. Nghệ thuật trang trí bằng đèn đã không còn quá xa lạ, khi bạn đứng trước một dãy căn hộ có thiết kế giống nhau thì ánh sáng là thứ tạo nên sự khác biệt cho căn hộ nào đó. Ánh sáng chi phối cảm xúc, cảm nhận tổng quát về một không gian sống.

Cách sử dụng đèn ống bơ trang trí
Một không gian hiện đại với cách phối màu đèn LED âm trần xanh độc đáo.

Tùy vào công trình kiến trúc mà việc lựa chọn cách bố trí ánh sáng đèn LED khác nhau. Bạn có thể kết hợp nhiều loại đèn khác nhau, sử dụng đèn COB để nhấn vào một điểm nào đó trong căn hộ. Chọn một màu nền thích nhờ theo phong cách của bạn với hệ thống đèn ống bơ tán quang. Khi lắp đặt hệ thống, cần chú ý tới chất lượng ánh sáng và độ sáng đồng đều, có hiệu ứng sáng lan tỏa khắp không gian sống. Không nên lạm dụng đèn COB để nhấn quá nhiều vào một góc trang trí nào đó.
 

Sự kết hợp của ánh sáng với nội thất


Ánh sáng góp phần làm nổi bật kiến trúc nội thất. Để đạt được hiệu quả cao nhất, chúng ta nên dựa vào màu và phong cách nội thất để chọn lựa. Bạn không thể lắp đặt một hệ thống quá nhiều ánh sáng trong một không gian có thiên hướng cổ điển. Một không gian hiện đại là một không gian có cách bố trí đồ đạc khoa học, ánh sáng vừa đủ. Màu sắc thường sẽ có gam màu sáng. Bố trí bộ điều khiển và mạng lưới đèn giúp bạn có thể thay đổi phong cách một cách nhanh chóng.

Cách sử dụng đèn ống bơ trang trí
Ánh sáng kết hợp với màu nội thất tạo nên một không gian cực kỳ thoải mái và dễ chịu.
 

Trang trí bằng đèn ống bơ chiếu rọi


Đôi khi việc sử dụng đèn ống bơ chiếu rọi từ xa cũng là một cách trang trí ánh sáng khá lạ và độc đáo. Một trong những ứng dụng nổi bật của việc sử dụng đèn chiếu rọi chính là đèn sân khấu. Chúng ta có thể thấy rất rõ điều này. Một số căn biệt thự và các công trình kiến trúc có quy mô lớn, đèn chiếu rọi được lắp đặt từ các vị trí khác nhau để làm nổi bật công trình trong đêm tối. Tuy nhiên, góc chiếu cũng được các kiến trúc sư tính toán rất kỹ càng. Bắt đầu của mỗi việc làm đều có nguyên nhân của nó. Một số người hay thắc mắc rằng họ làm vậy để làm gì, trong khi mức độ tiêu thụ điện của những chiếc đèn ống bơ chiếu rọi cho các công trình là tương đối lớn. Câu trả lời chính là nằm ở phía trên.

Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm này, mời bạn tham khảo báo giá đèn led tại HC LIGHTING nhé.