DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Cách sử dụng đèn LED chiếu sáng hiệu quả trong nhà bạn

Mọi người đều quen thuộc với đèn LED và hiện nay nó đang được sử dụng phổ biến, đóng vai trò như một nguồn ánh sáng chính chiếu sáng cho nhà ở, văn phòng và những khu vực khác. So với các loại đèn khác như bóng đèn sợi đốt, bóng đèn huỳnh quang hoặc thậm chí CFL thì đèn LED tiêu thụ năng lượng ít hơn rất nhiều, tuổi thọ của chúng cao hơn và tỏa ít nhiệt lượng.

Tuy nhiên, đèn led có giá khá cao nên rất nhiều người vẫn còn băn khoăn khi quyết định thay thế toàn bộ bóng đèn cũ bằng đèn LED cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn LED một cách thông minh nếu áp dụng những mẹo dưới đây.
 


Lắp đặt đèn LED ở những khu vực khó thay thế, sửa chữa

 

Cách sử dụng đèn LED chiếu sáng hiệu quả trong nhà bạn

Một trong những ưu điểm nổi bật của đèn LED là tuổi thọ dài, thời gian chiếu sáng lên tới 10 năm. Bởi vậy mà những khu vực khó thay thế và sửa chữa thì đèn LED là thiết bị hoàn hảo nhất. Khi đó, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí thay thế, sửa chữa.
 

Sử dụng đèn LED trong nhà xưởng hoặc những khu vực kinh doanh

 

Cách sử dụng đèn LED chiếu sáng hiệu quả trong nhà bạn

Đặc trưng của những khu vực kinh doanh là phải chiếu sáng thường xuyên. Sử dụng đèn LED là cách tốt nhất để bạn giảm hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Bởi loại đèn này có khả năng tiết kiệm điện lên tới 70% so với đèn truyền thống. Dù rằng chi phí lắp đặt ban đầu là khá cao, nhưng bán sẽ nhanh chóng thu hồi vốn bằng cách tiết kiệm được rất nhiều tiền điện hàng tháng.


Sử dụng cho những không gian văn phòng

 

Cách sử dụng đèn LED chiếu sáng hiệu quả trong nhà bạn

Đèn LED cung cấp ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên nhất. Bởi vậy mà chất lượng ánh sáng của loại đèn này rất tốt, rất sáng và rõ ràng. Bởi vậy mà đèn LED là sự lựa chọn lý tưởng cho những không gian văn phòng làm việc hoặc những môi trường đòi hỏi ánh sáng cao.


Sử dụng cho ngoài trời

 

Cách sử dụng đèn LED chiếu sáng hiệu quả trong nhà bạn

Khi chưa có đèn Led thì đèn Halogen được sử dụng cho các khu vực ngoài trời. Tuy nhiên, nhiệt lượng tỏa ra của loại đèn này khá mạnh nên nó rất tốn điện năng. Nhưng hiện nay đèn pha LED chiếu sáng ngoài trời là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo và bền vững nhất. Nó không những bền bỉ mà còn tiết kiệm điện.
 

Dùng đèn LED cho các công trình kiến trúc

 

Cách sử dụng đèn LED chiếu sáng hiệu quả trong nhà bạn

Lợi thế của đèn LED còn nằm ở thiết kế đa dạng, có nhiều kiểu khác nhau, từ to đến nhỏ. Bởi vậy mà nó rất thích hợp để chiếu sáng cho một tác phẩm nghệ thuật hoặc một công trình kiến trúc mà không gây sự chú ý. Bên cạnh đó, ánh sáng của đèn LED còn tôn lên vẻ đẹp của những tác phẩm nghệ thuật đó.
 

Nên chiếu sáng gián tiếp


Đèn LED có xu hướng chiếu sáng rất mạnh nên nó thường được sử dụng gián tiếp thay vì trực tiếp. Ngoài ra, đèn LED còn không tỏa nhiệt nên nó có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau.