DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Cách lắp đèn LED dây cho xe ô tô cực chất

Bên cạnh các loại đèn pha led thì đèn led dây cũng là một loại đèn được rất nhiều chủ xe yêu thích để trang trí cho vợ hai của mình. Hôm nay, HC LIGHTING sẽ chia sẻ với các bạn cách lắp đèn led dây cho xe ô tô cực chất, cực đẹp.

Bước 1: Lấy dải đèn LED và cắm vào bật lửa. Bạn không nên đấu dây trực tiếp vào hộp cầu chì của xe, hãy sử dụng nguồn điện từ chiếc bật lửa của bạn. Điều kiện là bật lửa phải phát ra nguồn điện 12V. Một giải pháp khác là bạn có thể sử dụng một dải đèn led chạy bằng cổng USB. Ngoài ra, bạn nên đo lại chiều dài của xe để mua được một đoạn đèn led dây trang trí phù hợp.

Cách lắp đèn LED dây cho xe ô tô cực chất

Bước 2: Làm sạch bề mặt mà bạn định treo đèn

Cách lắp đèn LED dây cho xe ô tô cực chất

Bạn sử dụng các loại dung dịch tẩy rửa chuyên dụng xịt lên bề mặt định gắn đèn. Sau đó lấy giẻ mềm vệ sinh sạch sẽ. Như vậy sẽ giúp cho đèn bám dính với bề mặt được tốt hơn. Dung dịch này sẽ bao gồm 1 phần giấm, 1 phần nước ấm.

Bước 3: Sắp xếp đèn dọc theo bề mặt để chiếu sáng. Sau đó sử dụng các loại keo dán đèn led dây chuyên dụng để dán và giữ chặt nó trong 30 giây để đèn bám dính chắc chắn nhất.

Cách lắp đèn LED dây cho xe ô tô cực chất

Bước 4:  Nhét dây điện dọc theo lớp lót bên trong xe của bạn để chúng không bị treo. Nhẹ nhàng nhấc các cạnh của miếng vải lót và ấn dây bên trong để giữ cho chúng vừa khít. Giữ dây nếu không chúng có nhiều khả năng bị rơi xuống. Kéo dây điện về phía bật lửa và cắm vào để chúng phát sáng.

Cách lắp đèn LED dây cho xe ô tô cực chất

Nếu bạn lo lắng về việc dây bị rơi hoặc không có dây vải, hãy sử dụng băng keo điện trong hoặc đen để giữ dây đúng vị trí.

Một sản phẩm mà bạn có thể tham khảo để chọn mua: https://hclighting.vn/den-led-day/den-led-cuon-5730-3-hang-bong-dlc5730-3-2379

Sản phẩm liên quan