DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Cách dán đèn led dây để đạt hiệu quả cao

Đèn led dây có ưu điểm là dễ dàng cắt ghép, thiết kế theo ý muốn của bạn, có thể sử dụng được trong nhiều không quan khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng. Do đó, đây là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay, thường được trang trí trong các quán coffe, nhà cửa, tủ kệ trưng bày, quán bar, các công trình kiến trúc ngoài trời.
Dán đèn led dây lên tường, lên tủ,… phổ biến nhất hiện nay là dùng các loại keo như băng keo 2 mặt hoặc một số loại keo tăng cường.
 

Cách dán đèn LED dây sử dụng băng keo 2 mặt


Khi sử dụng băng keo 2 mặt 3M để dán đèn led dây, bạn nên chọn những loại đèn led có chất lượng tốt để đạt hiệu ứng ánh sáng mong muốn. Loại băng keo này có độ bám dính cao, ổn định trong thời gian dài, tăng tính thẩm mỹ cho không giant rang trí, dễ dàng thay mới hoặc dán tăng cường sau một thời gian dài.
 
Cách dán đèn led dây để đạt hiệu quả cao

Tuy nhiên, khi sử dụng loại vật liệu này bạn cần chú ý:

- Nếu là tường thạch cao hút ẩm, có lớp bột nên một thời gian sau sẽ bị bong ra. Chính vì vậy cần bọn băng keo 3M 5952 để được lâu hơn.

- Băng keo dán tốt nếu mặt tường được sơn, hoặc mặt gỗ, meca, đá hoa. Không tốt với các loại tường ve, thạch cao.
 

Cách dán đèn led dây lên tường bằng keo nến


Keo nến là loại keo có độ kết dính chặt chẽ, giúp bạn giữ được vị trí đèn led dây cố định, đặc biệt hữu ích khi lắp đèn led dây ở những vị trí khó, giúp bạn yên tâm nếu đặt đèn led ở vị trí đó trong khoảng thời gian dài.
 
Cách dán đèn led dây để đạt hiệu quả cao

 


Dán đèn led dây lên tường bằng keo con chó


Keo con có với khả năng kết dính siêu chắc chắn, rất nhanh khô và có độ bám cao, cực bền bỉ theo thời gian nên là lựa chọn số một nếu bạn muốn dán đèn led lên tường trong thời gian dài mà không bị bong ra.

Các loại đèn led hiện nay có thể sử dụng cho mọi không gian nội thất khác nhau kết hợp với sự sáng tạo của bạn, cùng khả năng kết dính tuyệt vời của các loại keo chắc chắn sẽ mang tới một không gian lung linh cho công trình của bạn.
 

Ngoài vị trí trên tường, bạn có thể dán đèn led dây ở những đâu?


- Dán đèn led dây lên tủ kính hoặc chất liệu kính: khi dán lên tủ kính bạn nên sử dụng các loại keo silicon là tốt nhất. Loại keo này có đặc điểm là trong suốt, độ bền cao nên đảm bảo tính thẩm mỹ cho tủ. Loại keo mà bạn nên chọn là silicon A500.
 
- Đán đèn led dây lên chất liệu gỗ: nội thất của các quàn coffe, cửa hàng, quán bar thường sử dụng chất liệu gỗ. Loại keo phù hợp để dán đèn led dây lên chất liệu gỗ là keo titebond. Đây là loại keo chuyên dụng chịu nhiệt, có khả năng gắn đèn led chặt chẽ với chất liệu này.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng keo titebond đển dán đèn led lên chất liệu nhựa như xe máy, ô tô, xe đạp. Tuy nhiên, loại keo này cũng khá đắt tiền, nên với những vị trí không cần tính thẩm mỹ cao bạn có thể chọn keo 502 hoặc keo con chó.

Trên đây là những chia sẻ của HC Lighting về cách dán đèn led dây lên tường và các vị trí khác. Ngoài đèn led dây, bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại website của chúng tôi như đèn led ốp nổi hc lighting