DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Cách chọn hệ thống chiếu sáng tiết kiệm năng lượng

Bóng đèn sợi đốt truyền thống sử dụng một lượng lớn năng lượng để tạo ra ánh sáng. Hơn nữa, phần lớn năng lượng tiêu hao được phát ra và mất đi dưới dạng nhiệt. Ngày nay, với công nghệ chiếu sáng ngày càng phát triển vượt bậc nên có thể đảm bảo được mức độ hiệu quả năng lượng.

Hiện nay bóng đèn huỳnh quang và halogen cung cấp hiệu quả năng lượng cao hơn so với bóng đèn truyền thống. Tuy nhiên, việc chuyển hoàn toàn sang bóng đèn LED lại là một bước phát triển nhảy vọt và là cách nhanh nhất để tiết kiệm chi phí năng lượng.

Cách chọn hệ thống chiếu sáng tiết kiệm năng lượng
 


Đèn LED


Ánh sáng LED là một trong những công nghệ tiết kiệm năng lượng và phát triển nhanh nhất hiện nay. Đèn LED đã cung cấp giải pháp chiếu sáng lý tưởng cho nhiều khu vực khác nhau. Ánh sáng LED luôn tự hào về độ bền và hiệu suất chiếu sáng ngày một tăng cao. Ngoài ra, đèn LED có tuổi thọ cao khi có thể sử dụng trong khoảng mười năm. Mặc dù chi phí ban đầu có thể đắt hơn các giải pháp khác nhưng bù lại tuổi thọ và mức tiêu thụ năng lượng thấp của chúng giúp giảm tải tối đa chi phí mỗi tháng.

Hiệu suất năng lượng của ánh sáng LED cao hơn khoảng 25% so với đèn sợi đốt. Nhờ vậy mà chỉ cần một ít số lượng bóng LED là có thể chiếu sáng cho một khu vực rộng. Sử dụng ánh sáng LED không những giúp bạn thấy rõ được lợi ích chi phí của ánh sáng hiệu quả năng lượng mà rất thân thiện với môi trường.

Cách chọn hệ thống chiếu sáng tiết kiệm năng lượng

Khi được sử dụng cùng với các hệ thống chiếu sáng thông minh, ánh sáng LED mang lại hiệu quả năng lượng cao mà không ảnh hưởng đến chất lượng của toàn bộ hệ thống.
 

Hệ thống thông minh


Ánh sáng là một yếu tố quan trọng. Dù sử dụng cho khu vực nào thì nó cũng là một phần không thể thiếu trong các tòa nhà và tác động đến cảm xúc của những người sống trong đó. Hệ thống chiếu sáng có hai loại là chiếu sáng trực tiếp và gián tiếp. Các thiết bị chiếu sáng được sử dụng và thiết kế của một hệ thống chiếu sáng cần phải được chọn lọc thật kỹ để đảm bảo ánh sáng cho toàn bộ môi trường.

Nếu ánh sáng quá tí sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến cả không gian của bạn và những người sống trong đó. Do đó, hệ thống chiếu sáng tốt nên được bố trí thông minh để đảm bảo ánh sáng phù hợp với mục đích sử dụng. Dù được sử dụng trong môi trường nhà ở hay thương mại thì đèn LED không những tiết kiệm năng lượng mà còn có thể tăng sự thoải mái, an toàn, an ninh và năng suất.

Cách chọn hệ thống chiếu sáng tiết kiệm năng lượng

Một ứng dụng chiếu sáng LED kết hợp một hệ thống thông minh mang đến cơ hội tiết kiệm năng lượng nâng cao. Cảm biến chiếm dụng, ví dụ, có thể làm giảm đáng kể tiêu thụ điện. Bằng cách sử dụng các cảm biến để làm mờ hoặc tắt ánh sáng khi không có ai trong phòng, ánh sáng mờ có thể tiết kiệm chi phí năng lượng.

Nếu như không gian của bạn có nhiều ánh sáng tự nhiên thì việc sử dung hệ thống chiếu sáng gián tiếp cũng là một cách lý tưởng để tạo được một không gian chiếu sáng thông minh. Ngoài ra, đây còn là một hệ thống được tích hợp các cảm biến để điều chỉnh lượng ánh sáng phù hợp với từng thời điểm, giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Nhiều tùy chọn khác nhau

Bóng đèn LED là một sản phẩm lý tưởng để sử dụng trong nhiều không gian khác nhau bởi đèn LED hoạt động tốt cả trong và ngoài trời. Với độ bền và hiệu suất vượt trội nên chúng có thể hoạt động tốt trong điều kiện lạnh, ở  ngoài trời, như lối đi và hiên nhà như các loại đèn pha led chiếu sáng ngoài trời, đèn đường led 100W,…