DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Cách chọn đèn led trang trí quán trà sữa?

 
Bạn yêu thích gì ở không gian của một quán trà sữa? Là hương vị trà hấp dẫn? Là cách bài trí trong quán với những kiểu đèn trang trí độc đáo? Chắc chắn rồi, thứ ánh sáng ma quái ấy chắc chắp sẽ hấp dẫn bạn ngay từ lần đầu tiên bạn đặt chân vào quán trà sữa. Thế nên, những cửa hàng kinh doanh trà sữa, nếu muốn tăng doanh thu cho quán của mình thì nên sử dụng những loại đèn led trang trí quán trà sữa nào là đẹp nhất?

Dùng đèn LED rọi ray để trang trí cho quán trà sữa

Phải là người có tính thẩm mỹ cao thì mới có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp mà đèn rọi ray mang lại cho không gian chiếu sáng. Loại đèn này còn có thể kết hợp dễ dàng với tất cả các loại trần, nó giúp ánh sáng hội tụ và lan nhẹ, tạo không gian lãng mạn cho quán trà sữa. Hơn nữa, đèn rọi ray còn sở hữu nhiều công suất khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu chiếu sáng cho từng không gian khác nhau, trong đó đèn led rọi ray 20w được sử dụng phổ biến nhất.

 
Cách chọn đèn led trang trí quán trà sữa?
 

Dùng đèn LED âm trần để trang trí cho quán trà sữa


Đây không chỉ là đèn led trang trí quán trà sữa mà nó còn được sử dụng ở nhiều công trình chiếu sáng khác như chung cư, văn phòng,… Đặc trưng của quán trà sữa là đều sử dụng trần nhà thạch cao nên đèn led âm trần là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hiện nay cũng có khá nhiều loại đèn led âm trần đa dạng về thiết kế và công suất nên bạn có thể lựa chọn loại nào phù hợp nhất với quán nhà mình.

Chọn đèn led nào để trang trí quán trà sữa?


Dùng đèn led thả để trang trí cho quán trà sữa


Muốn không gian trở nên lãng mạn và ấm áp thì bạn có thể sử dụng loại đèn led thả để trang trí cho quán trà sữa. Đây là loại đèn led trang trí quán trà sữa rất độc, tạo được không gian riêng, mang lại cảm giác thư thái và yên bình. Đèn thả có nhiều hình dạng khác nhau, từ đèn tròn, đèn vuông hay đến hình khối chữ nhật cá tính. Đèn có gam màu vàng nhẹ nhàng hoặc trắng tinh khôi khiến không gian trở nên mơ hồ và huyền ảo hơn.
 
Chọn đèn led nào để trang trí quán trà sữa?

Trên đây là 3 loại đèn led trang trí quán trà sữa được nhiều người sử dụng nhất bởi có thể tạo được không gian ấm áp, lãng mạn và thư thái. Nhưng, để phát huy hết hiệu quả của những loại đèn này, bạn có thể kết hợp thêm đèn led dây để thiết kế hệ thống chiếu sáng gián tiếp.