DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Cách chọn bóng đèn LED tốt nhất

Trong những năm gần đây công nghệ LED ngày càng phát triển nhanh chóng và vượt bậc. Đèn LED rất sáng, có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là mức giá ngày càng thấp và rất tiết kiệm năng lượng nên đèn LED được coi như tương lai của thiết bị chiếu sáng dân dụng. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ cách chọn mua bóng đèn LED tốt nhất.
 

Tại sao nên mua bóng đèn LED?


Ánh sáng LED sử dụng rất ít năng lượng nhưng nó không giống như những loại đèn tiết kiệm năng lượng thông thường khác. Khi sử dụng bóng LED, bạn chỉ cần bật 1 lần là ánh sáng có thể chiếu sáng ngay lập tức.

Mặc dù mức giá của đèn LED cao hơn so với đèn sợi đốt truyền thống nhưng trong quá trình sử dụng rất ít khi phải thay thế hoặc sửa chữa. Đặc biệt, một số thương hiệu nổi tiếng còn có thể dùng trong 35 đến 30 năm. Đây thực sự là một con số kinh khủng và đèn truyền thống sẽ rất khó để có thể có được. Bên cạnh đó, theo thống kê thì đèn LED sử dụng ít năng lượng hơn tới 90% nên rất tiết kiệm năng lượng.

Chả thế mà hiện nay, những công trình chiếu sáng ở ngoài trời thường sử dụng các loại đèn đường LED. Điển hình như mẫu đèn led chiếu sáng đường 100w của thương hiệu HC LIGHTING được rất nhiều người yêu thích sử dụng.
 
Cách chọn bóng đèn LED tốt nhất


Những lưu ý khi mua đèn LED


Mặc dù ánh sáng đèn LED luôn mang lại một hiệu quả chiếu sáng vượt trội. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của bóng. Để có thể chọn được một chiếc bóng đèn LED tốt nhất bạn cần phải lựa chọn những sản phẩm đến từ các thương hiệu đáng tin cậy.

Theo đó, chip LED là một yếu tố quan trọng để quyết định nên chất lượng của đèn LED. Các loại đèn LED cao cấp thường sử dụng bóng đèn LED sử dụng chip Samsung, Cree, Bridglux – những thương hiệu nổi tiếng nhất và tốt nhất trong ngành chiếu sáng. Tuy nhiên, nếu không có đủ tài chính để sử dụng những bóng đèn cao cấp này thì bạn cũng có những lựa chọn tầm trung là những loại bóng được làm từ chip LED Epistar, Sanan,… cũng có độ bền khá cao.

Ngoài ra, để đánh giá một chiếc đèn LED có thực sự tốt hay không thì bạn cũng cần căn cứ vào các thông tin được in trên tem nhãn của sản phẩm. Trên những chiếc tem nhãn này sẽ cung cấp thông tin về độ sáng của bóng đèn, nguồn gì, driver gì, công suất là bao nhiêu, quang thông như thế nào, nhiệt độ màu ra sao.

Hiện nay, đèn LED rọi ray của HC LIGHTING là một trong những sản phẩm tương đối nổi bật có các thông số ấn tượng, bền bỉ với thời gian. Trong đó loại đèn rọi ray 20w là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất.

Cách chọn bóng đèn LED tốt nhất
 

Cách chọn đèn LED cho ngôi nhà của bạn


Khi lựa chọn đèn LED cho ngôi nhà của mình thì cái mà bạn cần phải quan tâm nhất đó chính là màu sắc của ánh sáng. Chất lượng ánh sáng của đèn LED phụ thuộc vào nhiệt độ màu. Nếu nhiệt độ màu càng cao thì ánh sáng phát ra càng mạnh và ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường. Bởi vậy, màu ánh sáng phổ biến nhất chính là màu trắng ấm. Trong khi đó, đối với văn phòng làm việc thì màu trắng sáng hoặc trắng xanh sẽ là sự lựa chọn lý tưởng, đặc biệt là những cửa hàng thời trang. Ngoài ra, đối với khu vực nhà xưởng thì nên lựa chọn những loại ánh sáng khác nhau để có thể tạo được điểm nhấn và phục vụ cho công việc.