DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Các loại đèn led Tube T8 bạn cần biết

Xã hội càng hiện đại và phát triển thì nhu cầu chiếu sáng ngày càng được con người chú trọng. Bên cạnh các thiết bị sáng truyền thống, các thiết bị đen đèn led luôn được người tiêu dùng ưa chuộng hơn. Đặc biệt là các loại đèn thuộc đèn led Tube T8 như đèn led Tube T8 120cm vì chất lượng và giá thành của chúng. Hãy cùng chúng tôi liệt kê ra các loại đèn thuộc mẫu đèn nổi tiếng này.

Đèn led Tube T8 120cm

Đèn Led Tube T8 dùng để thay thế bóng đèn huỳnh quang thường dùng, giúp tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ, hiệu suất phát sáng không thay đổi cho ra nguồn ánh sáng mềm, không gây mỏi mắt so với bóng đèn huỳnh quang thông thường, có tuổi thọ sử dụng nên đến 50.000 giờ.

Loại đèn này thường gồm 2 loại là đèn: đèn led tube t8 20W 120cm và đèn led tube t8 24W 120cm.

 

Các loại đèn led Tube T8 bạn cần biết
Đèn led tube t8 120cm và led tube t8 120cm


Loại đèn led tube t8 120cm thường có thiết kế nhỏ gọn công suất hoạt động với công suất 20W đến 24W. Nên khả năng chiếu sáng và độ bền cao. Khách hàng khi chọn mua có thể chọn mua loại đèn với ánh sáng trắng hoạch ánh sáng vàng ấm tùy vào không gian nhà bạn và mục đích sử dụng.

Với loại đèn led tube t8 120cm có thiết kế tương tự loại đèn dài 60cm nhưng công suất hoạt động lớn. Chíp LED được sử dụng trong đèn là của thương hiệu Epistar, cho ánh sáng phát ra đồng đều không ngắt quãng.

Ưu điểm của dòng đèn led Tube T8 120cm này là dễ dàng lắp đặt thi công, chỉ cần lắp vào máng đèn và cắm điện là có thể sử dụng. Thích hợp cho việc lắp đặt tại các vị trí như dùng để chiếu sáng nơi văn phòng, gia đình, phòng trưng bày...

Đèn led tube t8 60cm

Đây là loại đèn led chiếu sáng rất được ưa chuộng tại các cửa hàng kinh doanh thời trang. Bởi ánh sáng đẹp dễ lựa chọn cho không gian chiếu sáng, dễ phối cảnh, ánh sáng không bị tối dẫn đi trong quá trình sử dụng. Đặc biệt nó còn giúp người dùng tiết kiệm tới 80% điện năng tiêu thụ.


Các loại đèn led Tube T8 bạn cần biết


Đèn led tube t8 60cm còn được đánh giá là loại đèn thân thiện giúp bảo vệ môi trường vì không chứa các chất độc hại như lưu huỳnh hay thủy ngân. Không chứa các tia UV độc hại, đảm bảo thị lực vì IE đặt chuẩn. Khả năng chiếu sáng liên tục, tuổi thọ lên đến 40000 giờ thắp sáng.

Công suất của đèn tương đương với bóng huỳnh quang 40W cộng công suất chấn lưu và tắc te

Khi chọn mua loại đèn này, khách hàng có 2 lựa chọn để chọn mua là đèn: Có 2 loại để lựa chọn là Led Tube T8 60cm Có máng và Led Tube T8 60cm không máng.

An toàn, dễ lắp đặt, khả năng chiếu sáng tốt kèm theo đó là mức giá bán tại thị trường ở mức rẻ, bóng đèn led tube T8 đã phục vụ được nhu cầu chiếu sáng thông thường, thay thế các loại đèn sử dụng công nghệ chiếu sáng cũ như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, đèn compact… Có thể khẳng định bóng đèn led Tube T8 này sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu chiếu sáng trong sinh hoạt cũng như làm việc.