DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Các loại đèn led để trang trí tủ kính được sử dụng nhiều nhất

Khi chọn đèn LED để trang trí cho tủ kính bạn thường quan tâm đến điều gì? Công suất chiếu sáng? Nhiệt độ màu? Màu sắc ánh sáng? Hay các yếu tố nào khác? Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các loại đèn led trang trí tủ kính được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
 

1. Đèn tuýp LED trang trí tủ kính


Đèn tuýp LED là sự lựa chọn số 1 để sử dụng trang trí cho tủ kính. Ưu điểm nổi bật của đèn là hoạt động êm ái, không phát ra âm thanh o o khó chịu như đèn huỳnh quang. Bên cạnh đó, loại đèn tuýp LED còn cho ánh sáng trung thực với nhiệt độ màu cao và đặc biệt tiết kiệm điện hơn 80% so với đèn truyền thống. Công suất đèn tuýp LED được sử dụng nhiều nhất để trang trí cho tủ kính bao gồm 18W, 30W và cao nhất là 56W. Ngoài ra, có rất nhiều ưu điểm khác khi sử dụng đèn tuýp LED để trang trí cho tủ kính như:

TUÝP LED CAO CẤP T8 THỦY TINH SIÊU SÁNG 18W TTT18-1,2

- Khả năng chiếu sáng cực mạnh, ánh sáng sẽ không bị mất màu theo thời gian.

- Đèn tuýp LED có nhiệt độ màu cao, có ánh sáng trung thực như ánh sáng ban ngày.

- Đèn được làm từ những vật liệu an toàn, không chứa thủy ngân nên an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

- Không phát ra tia cực tím trong quá trình hoạt động.

- Bề mặt tán quang được làm bằng nhựa cao cấp nên ánh sáng sẽ không bị suy giảm khi truyền qua.

- Khi sử dụng không bị nhấp nháy.

Nhìn chung, đèn tuýp LED là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để trang trí tủ kính. Các loại đèn tuýp led T5 hay T8 sở hữu kích thước phù hợp với nhiều loại tủ kính khác nhau. Trước kia, khi chưa có đèn led thì đèn huỳnh quang được lựa chọn nhiều nhất để trang trí cho tủ kính. Tuy nhiên, khi dùng đèn huỳnh quang thì một thời gian sau những đồ vật trưng bày cho tủ kính thường bị phai màu. Đó là bởi đèn huỳnh quang phát ra tia cực tím, ảnh hưởng đến những vật được chiếu sáng. Khi sử dụng đèn tuýp LED sẽ khắc phục hoàn toàn được vấn đề này.

 

2. Đèn LED dây trang trí tủ kính


Đèn LED đây cũng là một sự lựa chọn không tồi nếu bạn muốn tìm một loại đèn để trang trí tủ kính. Ưu điểm nổi bật của đèn LED dây là thiết kế linh hoạt, có thể gắn ở mọi ngóc ngách. Bên cạnh đó, loại đèn này còn có thể đổi màu nên tủ kính sẽ trở nên lung linh và huyền ảo hơn. Đặc biệt, đèn LED dây rất tiết kiệm điện, có thể phát ra nhiều màu sắc khác nhau, có loại đơn màu, có loại đổi màu. Thường thì người dùng thích loại đổi màu hơn vì như vậy ánh sáng sẽ đa dạng hơn. Với đèn LED dây trang trí tủ kính, người dùng dễ dàng lựa chọn màu sắc theo ý thích của mình. Bên cạnh đó, đèn LED dây có thể cắt thành nhiều kích thước khác nhau, có thể chỉ vài cm nên thích hợp trang trí ở những nơi nhỏ hẹp.

3 loại đèn led dây siêu sáng dùng để trang trí tốt nhất hiện nay

Nhìn chung, đèn tuýp LED và đèn LED dây là hai loại đèn LED thích hợp nhất để trang trí cho tủ kính. Nếu bạn có nhu cầu mua các loại đèn LED này có thể liên hệ với công ty phân phối đèn LED tại Hà Nội để mua được đèn LED tốt nhất.