DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

5 tính năng tuyệt vời chỉ có trên bóng đèn thông minh

Nhiều người thường nghĩ rằng bóng đèn thông minh là đèn LED. Nhưng thực tế thì không hẳn là như vậy. Các loại bóng thông minh thậm chí không cần sử dụng đến dây diện, bạn có thể điều khiển từ xa qua các thiết bị di động, nó mang tính ứng dụng rất cao.
 

Có thể làm mờ


Một trong những tính năng cơ bản của bóng đèn thông minh là bạn có thể làm mờ mà không cần phải cài đặt công tắc điều chỉnh độ sáng trong nhà. Theo đó, bạn chỉ cần lựa chọn một loại bóng đèn thông minh và lắp đặt trong ngôi nhà của mình và điều chỉnh chúng thông qua các ứng dụng tích hợp trên thiết bị di động. Tuy nhiên, việc lựa chọn các loại đèn thông minh cũng cần phải phù hợp với ngôi nhà của bạn để khi điều chỉnh độ sáng nó không bị rè hoặc bị nhấp nháy.
 


Bạn có thể kiểm soát dễ dàng ở bất cứ đâu


Một số bóng đèn thông minhcó các tính năng lập lịch cho phép bạn điều khiển đèn khi bạn không ở nhà. Đây là một tính năng tuyệt vời, đặc biệt hữu ích khi bạn đi nghỉ du lịch. Điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể trở về nhà trong một ngôi nhà đầy ắp ánh sáng mà không bị lãng phí điện. Hầu hết các thương hiệu đèn đều cho phép bạn có thể đồng bộ tất cả các đèn với nhau để bạn có thể kiểm soát tất cả chúng dễ dàng chỉ với một ứng dụng.

5 tính năng tuyệt vời chỉ có trên bóng đèn thông minh
 


Có thể thay đổi màu sắc


Làm mờ ánh sáng sẽ giúp bạn có một tâm trạng tốt, nhưng bạn có thể tiến thêm một bước nữa. Nhiều bóng đèn thông minh có thể đổi màu. Trên thực tế, một số bóng còn có thể tạo ra ánh sáng chứa hơn 16 triệu màu. Bạn có thể chọn màu chính xác mà bạn muốn bằng cách nhấn vào bộ điều khiển của bóng đèn.

Tại sao bạn nên mua một bóng đèn thay đổi màu sắc?

- Nếu bạn muốn làm “nóng” không gian, có thể sử dụng ánh sáng màu vàng.
- Nếu bạn muốn làm mát, có thể chuyển sang ánh sáng màu xanh nhạt.
- Trong các bữa tiệc, bạn có thể kết hợp màu của chủ đề với ánh sáng của bạn.
- Trong những ngày lễ, bạn có thể biến bóng đèn thông minh của mình thành màu đỏ và xanh lá cây hoặc bất cứ màu gì mà bạn yêu thích.
- Bạn có thể đổi màu sắc cho bức tường nếu như đã quá chán với gam màu cũ.

5 tính năng tuyệt vời chỉ có trên bóng đèn thông minh
 


Một số bóng đèn thông minh có thể chơi nhạc


Hãy tưởng tượng không có dây loa ở khắp mọi nơi, và bạn có thể nghe thấy giai điệu của nó phát ra dù ở bất cứ căn phòng nào trong ngôi nhà của mình. Hệ thống bóng đèn thông minh với loa tích hợp có thể làm nên điều kỳ diệu đó.
 

Bóng đèn thông minh sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn

 
Bóng đèn thông minh thậm chí có thể giúp bạn ngủ ngon hơn. Bóng đèn sẽ điều chỉnh nhiệt độ màu để sản xuất melatonin tự nhiên trong cơ thể, giúp giấc ngủ được sâu hơn. Việc thiết lập ánh sáng của đèn sẽ giúp giảm mức melatonin trong ngày và tăng melatonin khi bạn đến gần giờ đi ngủ. Trong trường hợp bạn vẫn chưa có đủ kinh phí để sử dụng bóng đèn này thì có thể lựa chọn một số loại đèn âm trần đổi màu của thương hiệu HC LIGHTING để lắp đặt cho không gian phòng ngủ nhé.