DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

5 lợi ích môi trường của đèn đường LED

Đèn LED nói chung và đèn đường LED nói riêng luôn được đánh giá là một trong những sản phẩm rất có lợi cho môi trường so với các loại đèn truyền thống. Vậy, cụ thể là như thế nào? Mời bạn khám phá qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.
 

1. Đèn đường LED không độc hại


Chắc bạn đã từng nghe đến một câu nói rất nổi tiếng trên mạng xã hội hiện nay “Anh không ngại ra Hà Nội, anh chỉ cần lý do”. Điều đó cũng liên tưởng với việc bạn không ngại thay đổi các loại bóng đèn truyền thống để chuyển sang dùng đèn LED chứ? Tất cả là vì môi trường sống của chúng ta hiện nay.

Theo đó, đèn LED được cấu tạo bởi những loại vật liệu rất thân thiện với môi trường, không chứa thủy ngân như những thiết bị chiếu sáng khác. Những nghiên cứu cho thấy, thủy ngân ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe con người, gây ra các vấn đề về mắt và tinh thần.

5 lợi ích môi trường của đèn đường LED

2. Đèn đường LED tiết kiệm năng lượng


Thật vậy, một lý do giải thích vì sao đèn đường LED được sử dụng phổ biến trong các thị trấn và thành phố vì nó rất tiết kiệm năng lượng. Theo đó, bóng đèn LED đòi hỏi ít năng lượng hơn so với việc sử dụng bóng đèn truyền thống, thậm chí là ít hơn tới một nửa. Đây là những loại bóng rất dễ sử dụng, chúng làm giảm tối đa mức tiêu thụ năng lượng và giảm thiểu khí thải phát ra môi trường gây nên hiện tượng hiệu ứng nhà kính.
Chắc chắn khi đèn đường LED được sử dụng phổ biến trên toàn cầu, nó sẽ làm giảm tối đa nguy cơ nóng lên của toàn trái đất.
 

3. Đèn đường LED có tuổi thọ cao hơn


So với những loại bóng đèn khác thì tuổi thọ của bóng đèn LED cao hơn rất nhiều, cao hơn khoảng 6 lần. Điều đó đồng nghĩa với việc chi phí lắp đặt và thay thế sẽ giảm đi đáng kể, đặc biệt nếu như sử dụng cho quy mô lớn như thành phố thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đây cũng là mong muốn của nhiều quốc gia khi có một nguồn kinh phí hạn hẹp.
 

4. Đèn LED làm giảm lượng khí thải carbon


Chất lượng của đèn LED được đánh giá tốt hơn khi tạo được một không gian chiếu sáng hài hòa và ánh sáng có thể phân bổ tới mọi nơi. Điều đó có nghĩa rằng bạn sẽ chỉ cần sử dụng một số ít bóng đèn để thắp sáng cho không gian của mình. Và điều này làm giảm tối đa lượng khí thải carbon ra môi trường xung quanh.

5 lợi ích môi trường của đèn đường LED


5. Đa dạng sự lựa chọn


Việc sử dụng đèn Led sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn với nhiều phân khúc giá khác nhau. Bởi đèn LED có nhiều kiểu dáng khác nhau, có tính thẩm mỹ rất cao. Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một loại thiết bị chiếu sáng không những thân thiện với môi trường mà còn tiết kiệm chi phí tối đa.

Thương hiệu đèn LED nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay, HC LIGHTING được đánh giá là một trong những thương hiệu đèn LED hàng đầu hiện nay. Đây là một công ty sản xuất đèn LED uy tín, nhiều năm kinh nghiệm sở hữu hàng ngàn sản phẩm khác nhau nên có thể đáp ứng tốt nhu cầu tìm kiếm của người tiêu dùng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé.