DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

4 ưu điểm tuyệt vời chỉ có ở đèn LED chiếu sáng

Sử dụng đèn led chiếu sáng có nhiều ưu điểm nổi bật và vì vậy sản phẩm này là sự lựa chọn cho các tòa nhà, văn phòng. Hôm nay, HC Lighting sẽ chia sẻ với các bạn những ưu điểm tuyệt vời khi dùng đèn led.
 

1. Tiết kiệm điện

 
Sử dụng đèn led có khả năng tiết kiệm điện lên tới 90% so với đèn sợi đốt và 50% so với đèn compact. Ngoài ra, đèn có hệ thống tản nhiệt tốt nên có độ bền cao, thời gian chiếu sáng cao. Vì vậy, khi sử dụng đèn led không những tiết kiệm điện năng mà còn tiết kiệm cả tài chính.
 
ưu điểm của đèn led chiếu sáng
 

2. Ánh sáng phân bổ đều, không bị chói mắt

 
Nhiệt độ màu trong ánh sáng của đèn led là khoảng 3200k đến 3500k nên rất phù hợp để trang trí cho mọi không gian nội thất, đặc biệt tại các trung tâm thương mại hoặc những cơ quan, văn phòng.
 
Ngoài ra, ánh sáng của đèn led phân bổ đều, dịu nhẹ nên rất tốt cho mắt, tốt cho những người bị cận thị.
 

3. Thời gian chiếu sáng cao, tuổi thọ cao

 
Đèn led có thể chiếu sáng lên tới 50.000 giờ. Đây là một con số biết nói. Nó cao hơn thời gian chiếu sáng của đèn sợi đốt tới 5 lần.
 
Ngoài ra, đèn led cũng tỏa nhiệt ít hơn so với những loại đèn có cấu trúc tương tự nên rất thân thiện với môi trường. Cũng nhờ những ưu điểm tuyệt vời này mà đèn led là sự lựa chọn hàng đầu của các tòa nhà văn phòng, các trung tâm thương mại.
 

4. Thân thiện với môi trường

 
Đèn led được làm bằng những vật liệu an toàn, hạn chế tối đa nguy cơ cháy nổ, không phát ra tia UV, không chứa thủy ngân nên rất an toàn với sức khỏe con người.
ưu điểm của đèn led chiếu sáng
 
Hiện nay, một số sản phẩm đèn led được sử dụng như Đèn Led bulb, đèn âm trần, đèn ốp nổi…