DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

4 Sự thật về đèn LED chắc chắn bạn chưa biết

Nếu bạn đang có nhu cầu thay thế, lắp đặt các thiết bị chiếu sáng trong nhà thì lời khuyên duy nhất là hãy sử dụng đèn LED. Đèn led tốt chất lượng cao mang lại những ưu điểm vượt trội mà không loại đèn truyền thống nào làm được. Nhưng bạn đã thực sự hiểu về loại đèn công nghệ led này chưa? Bài viết sau đây sẽ đưa ra 4 sự thật về đèn LED có thể bạn chưa biết, cùng tham khảo ngay nhé!


Đèn LED chủ yếu sản xuất tại Trung Quốc?


Bắt đầu từ năm 2011 thị trường đèn LED trở nên rầm rộ và phát triển vượt bậc trên toàn Thế giới, trong đó các nước Châu Á chủ yếu là Trung Quốc đã đi vào sản xuất hàng loạt. Cho đến nay, Trung Quốc vẫn là thị trường sản xuất đèn LED lớn nhất thế giới, có khoảng 10.000 nhà máy về thiết bị chiếu sáng đang hoạt động. Bởi vậy, không có lý do gì để phủ nhận việc đèn LED chủ yếu sản xuất tại Trung Quốc và được phân phối nhập khẩu qua các nước khác nhau. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng các loại đèn LED sản xuất tại Trung Quốc đều không đạt chất lượng.

 
4 Sự thật về đèn LED chắc chắn bạn chưa biếtÁnh sáng đèn LED có an toàn?

 

Như chúng ta đã biết, ánh sáng đèn LED đạt chất lượng tốt hơn so với bóng đèn sợi đốt, đèn compact, đèn huỳnh quang,…Nhưng nếu xét về quang phổ thì ánh sáng đèn LED có nhiều màu sắc xanh lam gây ảnh hưởng cho thị giác con người, đặc biệt với những người thường xuyên phải ngồi làm việc trong phòng ánh sáng. Còn đối với những loại đèn led chiếu sáng ngoài trời thì có thể sẽ tiết chế để phù hợp với không gian buổi tối hơn.

Như vậy, các nhà sản xuất đèn LED cần phải chế tạo bộ phận lọc ánh sáng để giúp đèn Led thật sự an toàn với người dùng.


Có thật sự đèn LED đạt tuổi thọ cao?

 

Nếu bạn đã từng mua một loại bóng đèn LED ví dụ như đèn tuýp led 1 2m thường được chiếu sáng trong nhà thì chắc hẳn sẽ lưu tâm đến tuổi thọ của đèn.

 
4 Sự thật về đèn LED chắc chắn bạn chưa biết


Tuy nhiên, thời gian chiếu sáng thực tế của đèn liệu có chính xác như những gì nhà cung cấp nói?

Để đạt đến mức tuổi thọ 50.000 đến 100.000 giờ thì đèn phải được hoạt động trong điều kiện lý tưởng và môi trường tốt nhất chứ không phải bạn tùy tiện sử dụng mọi thời gian và mong muốn đèn có tuổi thọ cao như vậy.

Nhưng nhìn chung, so với các loại đèn truyền thống thì đèn LED vẫn đạt mức độ tuổi thọ cao nhất, dù không phải mức độ bạn mong muốn nhưng vẫn đủ để bạn tiết kiệm được một khoản chi phí thay thế hay sửa chữa.


Thời gian bảo hành của đèn LED cao hơn các loại đèn khác

 

Có lẽ bạn đang hoài nghi về thời gian bảo hành của đèn LED mà các nhà sản xuất đã đưa ra? Dựa vào cơ sở nào để các nhà sản xuất đưa ra khoảng thời gian bảo hành từ 1 năm đến 5 năm như vậy?

 
4 Sự thật về đèn LED chắc chắn bạn chưa biết


Hiện nay đã có rất nhiều nhà máy sản xuất đèn LED tại Trung Quốc với công nghệ sản xuất hiện đại và dây chuyện sản xuất tự động hóa. Chính vì thế, quá trình tạo ra một sản phẩm đèn đã được rút ngắn và giảm thiểu chi phí tối đa cho sản phẩm. Khi đã cung cấp cho thị trường hàng loạt các sản phẩm đèn LED số lượng lớn thì các nhà phân phối luôn yêu cầu về thời gian bảo hành lâu hơn để tạo niềm tin đến với khách hàng và người sử dụng.