DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

4 loại đèn rọi ray bán chạy nhất 2018, sẽ trở thành xu hướng năm 2019

Đèn rọi ray là thiết bị chiếu sáng có tính thẩm mỹ cao, được sử dụng nhiều để trang trí cho quán cà phê, những cửa hàng bán quần áo, triển lãm nghệ thuật. Dưới đây là những chiếc đèn led rọi ray bán chạy nhất năm 2018 và có thể sẽ trở thành xu hướng của năm 2019.

Ưu điểm nổi bật của đèn led rọi ray là khả năng chiếu sáng điểm làm nổi bật đối tượng cần được chiếu sáng. Với thiết kế thanh ray linh động, cùng màu sắc trang nhã nên có thể lắp ở mọi không gian nội thất. Bên cạnh đó, đèn led rọi ray còn có thể phát ra nhiều ánh sáng với màu sắc khác nhau, phù hợp với nhiều không gian chiếu sáng khác nhau. Từ ánh sáng vàng, trắng đến trung tính với nhiều công suất đa dạng nên chắc chắn sẽ đáp ứng rất tốt nhu cầu của người dùng.

 

1. Đèn led rọi ray COB dạng khuỷu

 
 
1. Đèn led rọi ray COB dạng khuỷu

Đèn led rọi ray COB dạng khuỷu với thiết kế nhỏ nhắn cùng thanh ray linh động, màu sắc trang nhã trắng và đen, chip LED COB có khả năng phát sáng cực tốt, cho ánh sáng lan tỏa đều chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không tồi khi bạn thiết kế một hệ thống chiếu sáng điểm.
Về thông số kỹ thuật của đèn led rọi ray COB dạng khuỷu tại HC LIGHTING được trang bị 2 màu cơ bản là màu đen và trắng cùng hai mức công suất 20W và 30W. Đèn phát ra ánh sáng vàng, trắng và trung tính cùng chế độ bảo hành lên tới 24 tháng.

 

2. Đèn rọi ray dạng ống bơ công suất lớn

 
 
4 loại đèn rọi ray bán chạy nhất 2018, sẽ trở thành xu hướng năm 2019

Khác với đèn rọi ray COB dạng khuỷu, đèn rọi ray dạng ống bơ có thiết kế dài hơn, hình như một chiếc ống bơ cùng thanh ray linh hoạt, có thể hướng ánh sáng chiếu đến bất kỳ ngóc ngách nào của đối tượng cần chiếu sáng. Đèn phù hợp để chiếu sáng cho những triển lãm nghệ thuật hoặc các cửa hàng thời trang.

Về thông số kỹ thuật, đèn rọi ray dạng ống bơ được trang bị chip LED epistar COB nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan nên có khả năng phát ra ánh sáng mạnh, phân bổ đều, không làm chói mắt người. Đèn có công suất 20W và 30W, kích thước lắp đặt Ø115 x 195, ánh sáng trắng, vàng, thời gian bảo hành 24 tháng. Bạn có thể tham khảo tại đây: https://hclighting.vn/den-roi-ray-dang-ong-bo-cong-suat-lon

 

3. Đèn rọi ray mắt trâu SMD

 
 
4 loại đèn rọi ray bán chạy nhất 2018, sẽ trở thành xu hướng năm 2019

Thiết kế của đèn rọi ray mắt trâu SMD có nhiều điểm tương đồng với đèn rọi ray dạng ống bơ công suất lớn. Tuy nhiên, đèn rọi ray dạng mắt trâu được tạo thành từ nhiều chip LED, phân bổ đều trên bề mặt đèn nên có khả năng phát tia sáng chùm mạnh mẽ. Chip LED được làm lồi lên, giống như những chiếc mắt trâu, vì thế nên đèn có tên là đèn rọi ray mắt trâu.

Tại HC LIGHTING, đèn rọi ray dạng mắt trâu có 2 mức công suất là 7W và 12W, nguồn sáng là chip led Epistar SMD có khả năng chiếu sáng cực mạnh. Bởi thế mà tuy có công suất thấp nhưng hiệu quả chiếu sáng của đèn không thua kém những thiết bị có công suất tương đương, thậm chí là hơn.

 

4. Đèn rọi ray COB dạng ống bơ

 
 
4 loại đèn rọi ray bán chạy nhất 2018, sẽ trở thành xu hướng năm 2019

Bên cạnh đèn rọi ray COB dạng khuỷu thì tại HC LIGHTING còn có đèn rọi ray COB dạng ống bơ. Thông số kỹ thuật của đèn led rọi ray COB dạng ống bơ cũng gần như với đèn dạng khuỷu, chỉ khác về thiết kế và kích thước lắp đặt. Đèn có 3 mức công suất chiếu sáng là 7W, 12W và 20W, trong đó đèn rọi ray 20W là được sử dụng nhiều nhất.

Trên đây là 4 loại đèn led rọi ray bán chạy nhất năm 2018 tại HC LIGHTING. Mỗi loại đều có thiết kế đặc trưng cùng nhiều mức công suất khác nhau nên người dùng có thể dễ dàng lựa chọn loại nào phù hợp nhất với không gian chiếu sáng của mình.