DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

3 điều bạn phải biết về đèn rọi ray

Đèn rọi ray là loại đèn LED mà không phải ai cũng biết. Thông thường, mọi người chỉ biết đến các loại đèn led dây siêu sáng dùng để trang trí, hay đèn LED âm trần, đèn pha,… Tuy nhiên, rọi ray cũng là một trong các thiết bị chiếu sáng phổ biến nhất, được sử dụng nhiều trong các cửa hàng thời trang hoặc các khu trưng bày, triển lãm.

Ở bài viết hày, HC LIGHTING sẽ giúp khách hàng tìm hiểu thêm về loại đèn rọi ray này nhé.
 

Đèn rọi ray là gì?


Chắc hẳn đã có nhiều người khi bước vào các cửa hàng thời trang hoặc các phòng trưng bày từng nhìn thấy các loại đèn LED thanh ray nhưng thường không để ý. Đèn rọi ray còn được biết đến với cái tên khác là đèn track light, thuộc dòng đèn chếu rọi và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm nhiều công suất khác nhau.  
 
3 điều bạn phải biết về đèn rọi ray
Đèn rọi ray thường dùng trong trang trí

Đèn rọi ray thường được sử dụng để trang trí, vì vậy công suất của nó không lớn như các loại đèn pha LED, điển hình như đèn rọi ray 10w, đèn rọi ray 20w, đèn rọi ray 30w với ưu điểm nổi bật là tập trung chùm sáng cao, rất phù hợp để sử dụng cho những showroom trưng bày, ảnh viện áo cưới hoặc các shop quần áo,…

Đèn rọi ray HC LIGHTING có 4 dạng chính là: đèn rọi ray cob dạng khuỷu, dạng ống bơ, mắt trâu SMD, rọi ray COB dạng ống bơ.
 

Đèn rọi ray thường ứng dụng ở đâu?


Không chỉ có tác dụng chiếu sáng thông thường, đèn rọi ray còn có tính thẩm mỹ cao nên thường được sử dụng cho những cửa hàng thời trang, cửa hàng triển lãm.
 
3 điều bạn phải biết về đèn rọi ray
Đèn rọi ray chiếu tập trung một điểm cần làm nổi bật

Ưu điểm nổi bật nhất của đèn rọi ray là khả năng tập trung ánh sáng và khả năng chiếu điểm. Bởi vậy mà nó luôn được sử dụng để tạo điểm nhấn cho những đối tượng trưng bày như quần áo, tranh, các tác phẩm nghệ thuật.
Thiết kế của đèn rọi ray cũng mang tính thẩm mỹ cao với hai gam màu chính là màu đen và màu trắng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.
 

Những ưu điểm nổi bật của đèn rọi ray

 
So với các loại đèn truyền thống như đèn huỳnh quang, compact thì đèn rọi ray vượt trôi hơn hẳn bởi nó có thể:

- Tiết kiệm điện rất tốt: đèn rọi ray được nhà sản xuất trang bị công nghệ chip LED thế hệ mới nên cho cường độ ánh sáng mạnh hơn rất nhiều so với đèn compact nhưng lại tiết kiệm tới 80% điện năng. Không chỉ vậy, nếu bạn sử dụng đèn này trong điều kiện tiêu chuẩn thì nó có thể dùng tới 10 năm.

- Đèn có hiệu quả chiếu sáng cao: ánh sáng phát ra từ đèn khá liên tục và ổn định, không bị nhấp nháy với cường độ ánh sáng vừa phải nên rất tốt cho mắt. Vỏ đèn được làm bằng nhựa và nhôm nên khá nhẹ, dễ vận chuyển.

- Được làm từ những vật liệu thân thiện với môi trường: công nghệ làm đèn LED không chứa thủy ngân như các loại đèn huỳnh quang nên rất thân thiện với môi trường.

Chúc các bạn tìm được một chiếc đèn rọi ray như ý!