DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

​Dự báo tương lai của đèn LED chiếu sáng đô thị

Khi nhắc đến đèn LED chiếu sáng đô thị chắc chắn bạn sẽ nhận ra rằng các thành phố hiện nay đang thực hiện việc chuyển mình từ bỏ bóng đèn truyền thống sang sử dụng đèn LED. Đèn LED hiện nay không chỉ được sử dụng phổ biến tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Thực tế cho thấy có rất nhiều nơi trên thế giới sử dụng loại đèn này vì chúng mang lại những lợi ích thiết thực cho thành phố.

Dự báo tương lai của đèn LED chiếu sáng đô thị
 

Vì sao đèn LED chiếu sáng đô thị lại có tương lai?


Giúp thành phố tiết kiệm được một khoản chi phí lớn

Các thành phố đang thực hiện việc chuyển sang đèn LED vì nhiều lý do. Một trong những yếu tố thúc đẩy hàng đầu đó chính là chi phí. Khi lựa chọn đèn đường LED chiếu sáng sẽ mang lại sự tiết kiệm chi phí đáng kể trong suốt thời gian sử dụng. Ngoài ra, hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED còn giúp thành phố có thể điều khiển từ xa. Đây là một cách rất hay để tiết kiệm mọi chi phí không cần thiết.

Tiết kiệm năng lượng

Khi nghĩ đến giải pháp tiết kiệm năng lượng chắc chắn bạn phải nghĩ ngay đến việc lắp đặt đèn LED ngoài trời. Việc giảm thiểu tối đa năng lượng sinh ra cũng vô cùng quan trọng. Vì nếu đèn tỏa ra quá nhiều năng lượng nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường, ngoài ra sẽ tiêu tốn điện năng hơn.  

Bởi vậy, nhằm bảo vệ môi trường và ngăn chặn nguy cơ ngày càng nóng lên của trái đất. Rất nhiều thành phố trên thế giới đang tìm đủ mọi cách trong khả năng của mình để làm thế nào tiêu tốn ít năng lượng nhất có thể. Điển hình như thành phố Los Angeles của Mỹ đã chủ động thực hiện một dự án thay thế những bóng đèn sợi đốt bằng đèn đường LED tiết kiệm năng lượng. Kể từ khi thực hiện việc thay đổi này, thành phố đã tiêu thụ năng lượng ít hơn tới 50% so với trước đây. Nhờ vậy mà thành phố đã tiết kiệm được hơn 50 triệu USD.

Không chỉ tại Mỹ mà còn ở Việt Nam, rất nhiều đô thị hiện nay đã được lắp đặt đèn LED chiếu sáng để tiết kiệm năng lượng như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…

Dự báo tương lai của đèn LED chiếu sáng đô thị

An toàn hơn

Một trong những lợi thế hàng đầu của việc sử dụng công nghệ LED chiếu sáng thông minh là tạo ra được một không gian an toàn hơn. Cụ thể Ở Chattanooga, Tennessee, từ khi lắp đặt đèn LED chiếu sáng, các tệ nạn xã hội bị đẩy lùi.

Tại sao lại như vậy? Nguyên nhân là do các đối tượng tội phạm có xu hướng hoạt động ở những nơi tối, còn khu vực có ánh sáng chúng sẽ không thể hoạt động được vì sẽ gây sự chú ý. Bởi vậy, bằng cách chiếu sáng những địa điểm công cộng thì tội phạm sẽ không có cơ hội để hoạt động.

Dự báo tương lai của đèn LED chiếu sáng đô thị

Tóm lại, việc sử dụng đèn led chiếu sáng đô thị chắc chắn sẽ mang lại một tương lai mới cho thành phố. Chúng sẽ giúp đô thị xanh, sạch, đẹp hơn và đặc biệt giúp thành phố tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho các hóa đơn tiền điện, đồng thời đẩy lùi sự gia tăng của tội phạm.

Hiện nay, thương hiệu đèn LED của HC LIGHTING luôn được người dùng đánh giá cao bởi chất lượng của sản phẩm, đặc biệt là đèn đường LED. VÌ vây, bạn hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ nhé.