DANH MỤC SẢN PHẨM

 • Miễn phí giao hàng

  Nhận hàng trong vòng 3 ngày

 • Bảo đảm chất lượng

  Sản phẩm đã được kiểm định

 • Chăm sóc khách hàng

  Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

ĐÈN TƯỜNG 6W A032

Liên hệ để biết giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Mã sản phẩm: A032
 • Vỏ:  Đen cát/ Trắng
 • Kích thước: 160*90*55 MM
 • Công suất: 6W
 • Chống nước

Chia sẻ cho bạn bè

Hướng dẫn mua hàng:

Quý khách hàng có thể chọn 1 trong 2 hình thức mua hàng sau để phù hợp với nhu cầu của mình.

+ Thêm vào giỏ: khi Quý khách có nhu cầu mua từ 2 loại sản phẩm khác nhau trở lên.

Đèn tường là thiết bị chiếu sáng được sử dụng phổ biến ở cầu thang hoặc những khu vực cần ánh sáng lãng mạn. Trong đó, đèn tường 6W A032 là một trong những sản phẩm nổi bật của HC LIGHING và chắc chắn sẽ là một chiếc đèn mang lại không gian lãng mạn cho gia đình bạn.
 

Đặc điểm của đèn tường 6W A032


Ánh sáng dịu nhẹ

Là sản phẩm được sử dụng với chức năng trang trí nên đèn tường 6W A032 có ánh sáng tương đối dịu nhẹ. Khi chiếu sáng không phát ra tia tử ngoại làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến mắt người.

Tiết kiệm điện

Được làm từ chip LED Epistar với khả năng chuyển hóa gần như toàn bộ lượng điện năng thành quang năng nên đèn tường 6W A032 có khả năng tiết kiệm điện lên tới 80% so với các loại đèn truyền thống.

ĐÈN TƯỜNG 6W A032

Bảo vệ môi trường

Với ý thức mong muốn mang lại một môi trường xanh, sạch, đẹp cho không gian sống nên HC LIGHTING sản xuất mẫu đèn tường 6W A032 cực kỳ thân thiện với môi trường. Theo đó, những sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ chất liệu nhôm, bề ngoài phủ sơn tĩnh điện thay vì thủy ngân như các loại đèn truyền thống.

Thẩm mỹ cao

Đèn tường 6W A032 với thiết kế cong bằng nhôm, bề ngoài phủ sơn tĩnh điện màu đen nên có tính thẩm mỹ rất cao. Có thể sử dụng cho nhiều không gian kiến trúc khác nhau.

Hiện nay HC LIGHTING liên tục tuyển đại lý với nhiều chính sách và chương trình cực kỳ khuyến mãi. Bởi vậy, quý khách hàng muốn làm đại lý của HC LIGHTING có thể tham khảo bài viết này nhé: https://hclighting.vn/tin-tuc/muon-lam-dai-ly-den-led-cua-hc-lighting-thi-can-nhung-gi-10964

Sản phẩm liên quan