DANH MỤC SẢN PHẨM

 • Miễn phí giao hàng

  Nhận hàng trong vòng 3 ngày

 • Bảo đảm chất lượng

  Sản phẩm đã được kiểm định

 • Chăm sóc khách hàng

  Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

BÓNG EDISON 4W ED-C35

Liên hệ để biết giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Mã sản phẩm: ED-C35
 • Công Suất: 4W
 • Kích thước: Đui e14
 • Ánh sáng: Vàng
 • Số lượng / thùng: 100 cáI

Chia sẻ cho bạn bè

Hướng dẫn mua hàng:

Quý khách hàng có thể chọn 1 trong 2 hình thức mua hàng sau để phù hợp với nhu cầu của mình.

+ Thêm vào giỏ: khi Quý khách có nhu cầu mua từ 2 loại sản phẩm khác nhau trở lên.

Bóng đèn Edison 4W C35 với thiết kế đuôi E27 truyền thống có thể lắp đặt ở dễ dàng ở bất cứ vị trí nào. Đồng thời, đèn được làm từ những vật liệu thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe con người.
 

 

Đặc điểm của đèn led Edison 4W C35


Tiết kiệm năng lượng

Đèn led Edison 4W C35 được nhà sản xuất làm từ công nghệ hiện đại, chip LED Epistar nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan nên có khả năng tiết kiệm năng lượng rất tốt, tương tự như các loại đèn ống bơ. Gần như toàn bộ lượng điện năng sẽ được chuyển hóa thành quang năng thay vì nhiệt năng nên đèn có thể sử dụng trong một thời gian dài mà sinh ra rất ít nhiệt. Thống kê cho thấy đèn có thể tiết kiệm tới 20% lượng điện năng tiêu thụ so với các loại đèn truyền thống.

Tuổi thọ cao

Thời gian chiếu sáng trung bình của đèn Edison 4W C35 lên tới hơn 50.000 giờ. Bởi vậy, trong quá trình sử dụng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc bảo trì và bảo dưỡng.

 
BÓNG EDISON 4W ED-C35

Thân thiện với môi trường

Ưu điểm nổi bật nhất của đèn LED Edison 4W C35 là được làm từ thủy tinh nên rất thân thiện với môi trường. Trong quá trình chiếu sáng không phát ra tia UV và những chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường.

 

Tính ứng dụng của đèn LED Edison 4W C35


Với những ưu điểm nổi bật của mình, đèn LED Edison 4W C35 thường được sử dụng trong trang trí nội thất, ngoại thất. Dùng cho những quán cà phê, cửa hàng với vẻ đẹp kiêu sa, đơn giản nhưng rất đầm ấm.

Sản phẩm liên quan