DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

ĐÈN ĐƯỜNG

Đèn đường LED là thiết bị chiếu sáng ngoài trời được sử dụng ngày càng phổ biến tại các đường phố đô thị, các khu đô thị. Khi mua đèn đường LED tại HC LIGHTING quý khách sẽ được bảo hành 2 năm và có giá cực tốt cho các đại lý.
 

Vì sao đèn đường LED ngày càng phổ biến

 

Đèn đường Led tiết kiệm điện


Bài toán đau đầu nhất của các kỹ sư ánh sáng khi thiết kế một hệ thống chiếu sáng ngoài trời đó là làm thế nào để tiết kiệm điện nhất. Bởi một hệ thống chiếu sáng ngoài trời đòi hỏi một lượng lớn điện năng cần tiêu thụ. Do đó lựa chọn các loại đèn đường LED là giải pháp tối ưu nhất.

Đèn đường LED được làm từ chip LED Epistar COB có khả năng tiết kiệm điện và chiếu sáng cực tốt. Do vậy, gần như toàn bộ lượng điện năng sẽ được chuyển hóa thành quang năng nên đèn sẽ không bị thất thoát năng lượng.

 
ĐÈN ĐƯỜNG 30W ĐĐ30
 

Hiệu quả chiếu sáng cao


Đèn đường được dùng để chiếu sáng ngoài trời nên ngoài khả năng tiết kiệm điện thì còn cần hiệu quả chiếu sáng cao. Đèn đường LED với quang thông 3000 lumen chắc chắn sẽ mang lại ánh sáng chân thực nhất – đây là yếu tố quan trọng trong hệ thống chiếu sáng đường phố. Bởi nếu ánh sáng không chân thực, không mạnh thì người điều khiển các phương tiện giao thông sẽ không nhìn rõ, dễ gây tai nạn.
 

Thân thiện với môi trường


Ánh sáng phát ra từ các loại đèn huỳnh quang hay đèn sợi đốt thường có tia UV, hơn nữa lại tỏa nhiều nhiệt năng nên ảnh hưởng đến môi trường. Trong khi đó đèn LED thì hoàn toàn ngược lại. Không những tỏa ít nhiệt lượng mà khi chiếu sáng không phát ra tia UV nên rất thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Bên cạnh đó, đèn LED được làm từ những vật liệu đặc biệt, không chứa thủy ngân như đèn huỳnh quang.
 
ĐÈN ĐƯỜNG 150W ĐĐ150
 

Đèn đường LED có độ bền cao


Được làm từ chip LED có khả năng chuyển hóa gần như hoàn toàn lượng điện năng thành quang năng, kết hợp với bộ tản nhiệt bằng nhôm siêu nhanh nên nhiệt lượng tỏa ra từ đèn nhanh chóng được chuyển ra bên ngoài. Do đó, toàn bộ phần linh kiện khác bên trong đèn như driver đều không bị ảnh hưởng bởi nhiệt lượng. Chính vì thế mà đèn có tuổi thọ rất cao. Thời gian chiếu sáng của đèn đường LED lên tới 30.000 giờ đến 50.000 giờ. Người sử dụng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho vấn đề thay thế và bảo trì sản phẩm.
 

Mua đèn đường LED ở đâu là tốt nhất?


HC LIGHTING là một trong những công ty chuyên bán buôn đèn LED các loại, trong đó có đèn đường LED. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất đèn LED, các linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, có hóa đơn, chứng từ rõ ràng về nguồn gốc của các linh kiện.

Đèn đường LED tại HC LIGHTING được làm từ chip LED chất lượng cao cho độ bền cao và cường độ chiếu sáng cực tốt. Bởi vậy, nếu có nhu cầu mua đèn đường LED chất lượng tốt hãy liên hệ ngay với HC LGITHING để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.