DANH MỤC SẢN PHẨM

 • Miễn phí giao hàng

  Nhận hàng trong vòng 3 ngày

 • Bảo đảm chất lượng

  Sản phẩm đã được kiểm định

 • Chăm sóc khách hàng

  Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

TUÝP BÁN NGUYỆT CAO CẤP SƠN TĨNH ĐIỆN PLUS 36W TBN1-1,2

Liên hệ để biết giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Mã sản phẩm: TBN1-1,2
 • Công Suất: 36W
 • Kích thước: 1260 x 75 x 25mm
 • Ánh sáng: TRẮNG, VÀNG
 • Số lượng / thùng: 24 cái
 • Chip led epistrar, mắt led 2835
 • Bảo hành: 24 tháng

Chia sẻ cho bạn bè

Hướng dẫn mua hàng:

Quý khách hàng có thể chọn 1 trong 2 hình thức mua hàng sau để phù hợp với nhu cầu của mình.

+ Thêm vào giỏ: khi Quý khách có nhu cầu mua từ 2 loại sản phẩm khác nhau trở lên.

Đèn tuýp bán nguyệt cao cấp sơn tĩnh điện Plus 36W hiện có mặt tại HC LIGHTING với mức giá tốt nhất, chiết khấu cao dành cho các đại lý.
 
 

Ưu điểm nổi bật của đèn tuýp led bán nguyệt cao cấp sơn tĩnh điện Plus 36W

 

Dễ dàng lắp đặt

Đèn Tuýp LED với thiết kế chuyên dụng có thể lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau. Có thể kết hợp dễ dàng với các loại đèn led khác như đèn led dây trang trí hoặc đèn rọi ray cao cấp để tạo thành một hệ thống chiếu sáng hoàn chỉnh cho không gian của nhà bạn.

Hiệu suất chiếu sáng cao

Hiệu suất chiếu sáng của đèn LED có thể đạt được lên tới 80 đến 90%. Nếu làm một bài so sánh giữa các loại là đèn led, đèn sợi tóc, đèn compact, đèn huỳnh quang thì kết quả cho thấy quang thông của đèn sợi đốt là 12lm/w, tuổi thọ khoảng 2000 giờ; quang thông của đèn compact là 60lm/w, tuổi thọ 8000 giờ; quang thông của đèn huỳnh quang là 96lm/w, tuổi thọ là 10.000h; trong khi đó đèn tuýp led bán nguyệt cao cấp sơn tĩnh điện Plus 36W đạt tới 100lm/w và tuổi thọ lên tới 50.000 giờ.

Không chỉ vậy, đèn led còn có thể phát ra ánh sáng đơn sắc rất tốt, quang phổ hẹp và không cần sử dụng đến bộ lọc mà vẫn có thể cho ra ánh sáng có màu sắc mà mắt thường có thể nhìn được.
đèn tuýp led bán nguyệt cao cấp sơn tĩnh điện

Bền bỉ với thời gian

Trọng lượng của đèn tuýp led bán nguyệt cao cấp sơn tĩnh điện Plus 36W rất nhẹ với bộ phận tản nhiệt được làm bằng nhôm và thời gian chiếu sáng cao lên tới 50.000 giờ nên đèn rất bền bỉ với thời gian. Do đó, dù bạn có bật tắt liên tục thì cũng không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ và thời gian sử dụng đèn.

Trên đây là những thông tin về chiếc đèn tuýp led bán nguyệt cao cấp sơn tĩnh điện Plus 36W. Hi vọng những gì mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn. Trong trường hợp bạn muốn tìm đơn vị bán buôn đèn led thì HC LIGHTING chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay.

Sản phẩm liên quan