DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Vì sao nên dùng đèn led chiếu sáng mặt tiền tòa nhà?

Khi ánh sáng được áp dụng nhiều vào trong các công trình kiến trúc thì kiểu chiếu sáng mặt tiền bằng đèn LED đã dần trở thành một phần không thể thiếu để làm nổi bật cho các tòa nhà.

Đèn led chiếu sáng mặt tiền của tòa nhà hiện nay có rất nhiều loại như đèn tường, đèn pha led, đèn rọi ray, đèn led dây trang trí,… Nhìn chung, mỗi một loại sẽ có một ưu nhược điểm khác nhau và vì sao bạn nên sử dụng loại đèn này. Hãy cùng HC LIGHTING khám phá qua bài viết này nhé.

Vì sao nên dùng đèn led chiếu sáng mặt tiền tòa nhà?
 

Những ưu điểm chính của việc lắp đặt đèn led chiếu sáng mặt tiền tòa nhà


Thân thiện với môi trường và tiết kiệm kinh tế

Đèn led luôn được biết đến với khả năng sử dụng rất ít năng lượng, ít hơn rất nhiều so với đèn huỳnh quang, sợi đốt và đèn halogen. Bởi vậy, không những nó tốt với môi trường mà còn rất tiết kiệm điện năng khi chạy, từ đó mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đồng thời, tuổi thọ của đèn led cũng cao hơn khá nhiều so với các đèn sử dụng công nghệ cũ.

Ít tốn thời gian bảo trì hơn

Thời gian chiếu sáng của đèn led cao gấp 2 đến 5 lần so với đèn huỳnh quang, từ 35 đến 50 lần so với đèn sợi đốt. Bởi vậy mà tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho việc bảo trì. Điều đó có nghĩa các loại đèn led chất lượng cao là sự lựa chọn tốt nhất để chiếu sáng cho các trung tâm thương mại hoặc các công trình kiến trúc khác nhau.

Phạm vi chiếu sáng lớn

Trên mỗi một bóng đèn led nó có khả năng phát ra rất nhiều ánh sáng. Như vậy có nghĩa là bạn chỉ cần một ít bóng đèn là có thể thắp sáng được tòa nhà của bạn. Điều đó có thể dẫn tới việc tiết kiệm được chi phí bảo trì.

Chất lượng ánh sáng rất cao

Ánh sáng của đèn LED có chất lượng rất cao và chắc chắn nó sẽ trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho những không gian ngoài trời, chắc chắn nó sẽ tạo ra một hiệu ứng thị giác tuyệt đẹp và mạnh mẽ.

Có khả năng điều khiển dễ dàng

Chỉ cần một bộ điều khiển và trình điều khiển thông minh là bạn đã có thể thay đổi, điều chỉnh được màu sắc của ánh sáng tại nhiều thời điểm khác nhau. Ngoài ra, đèn led còn mang tính thẩm mỹ cao, thiết kế linh hoạt có thể lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau.

Vì sao nên dùng đèn led chiếu sáng mặt tiền tòa nhà?
 

Cách chọn đèn led chiếu sáng cho công trình kiến trúc của bạn


Khi bạn đã có một tòa nhà và muốn nó trở nên cuốn hút hơn thì chắc chắn việc sử dụng đèn led chiếu sán kiến trúc là sự lựa chọn phù hợp nhất. Những loại đèn led chiếu sáng mặt tiền của tòa nhà không những thân thiện với môi trường, an toàn, ánh sáng chất lượng cao mà còn vô cùng linh hoạt sẽ giúp bạn thiết kế được nhiều không gian chiếu sáng khác nhau.

Bởi vậy mà việc đầu tư vào đèn LED cho hệ thống chiếu sáng chắc chắn là một ý tưởng táo bạo và thông minh nhất. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn các loại đèn led chất lượng mới đảm bảo được sự hoàn hảo trong các công trình của mình. Để được tư vấn thêm, bạn hãy liên hệ ngay với HC LIGHTING nhé.