DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Ứng dụng của đèn rọi ray trang trí bạn nên biết

Nhiều người khi được giới thiệu đèn rọi ray trang trí thấy rất lạ vì lần đầu được nghe nói về loại đèn này. Đúng như vậy, đèn rọi ray trang trí không phổ biến như đèn tuýp, đèn sợi đốt, đèn học, hay đèn led... Tuy nhiên, với người làm trong nghề trang trí thì không quá xa lạ với loại đèn này. Vậy bạn đã biết loại đèn rọi ray này được sử dụng ở đâu chưa? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.
 

Đèn rọi ray trang trí là gì?
 

Trước khi đi tìm hiểu về tính ứng dụng của đèn rọi ray trang trí các bạn nên hiểu về loại đèn này. Đèn rọi ray là loại đèn led có phần chân gắn với 1 thanh kim loại dày, thanh này chính là thanh ray. Thường đèn rọi ray trang trí sẽ không đứng 1 mình mà nó kết hợp với các loại đèn khác để chiếu sáng tạo lên không gian lung linh bởi ánh đèn. 
 

Ứng dụng của đèn rọi ray trang trí

Đèn rọi ray dùng để trang trí
 

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh hướng chiếu sáng đến những vị trí cần thiết bằng cách xoay thân đèn hoặc dịch chuyển dọc theo thanh ray. Ánh sáng sẽ được tập trung tại 1 điểm hoặc phân tán ra nhiều vị trí khác nhau tùy vào mục đích sử dụng.

>>> Mời bạn tham khảo bài viết: Đèn led của hãng nào tốt nhất?

 

Đèn rọi ray trang trí ở đâu?
 

Ngoài chức năng chính là chiếu sáng thì đèn rọi ray trang trí còn có nhiệm vụ dùng để trang trí như đúng cái tên của nó vậy. Đây là loại đèn có thiết kế đặc biệt có thể thay đổi hướng chiếu sáng bằng cách di chuyển bóng đèn nên được ứng dụng làm đồ trang trí và chiếu sáng trong các phòng trưng bày, cửa hàng thời trang, showroom, siêu thị... Nếu bạn ghé qua một cửa hàng thời trang hoặc showroom nào đó chắc chắn sẽ nhìn thấy những chiếc đèn này được gắn ở trên cao.
 

 

Ứng dụng của đẻnọi ray trang trí

 

Dùng để trang trí cửa hàng


Với khả năng chiếu tập trung cao nên đèn được ứng dụng rất nhiều vào các địa điểm trên. Ngoài ra với việc sử dụng công nghệ đèn led nên công suất chiếu sáng lớn, tập trung lại 1 vùng nhất định, không phát tán ánh sáng rộng nên tạo được điểm nhấn cho các sản phẩm trưng bày. Đây cũng chính là ưu điểm của đèn rọi ray trang trí mà nhiều đèn khác không có được.

Thiết kế đèn rọi ray trang trí khá đơn giản nhưng lại đa dạng mẫu mã, bên ngoài được sơn 2 màu chủ đạo là đen và trắng tạo nên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. Nó phù hợp với mọi không gian trưng bày từ siêu thị rộng lớn cho đến các cửa hàng nhỏ. Riêng phần đui đèn được gắn lên thanh ray có thể di chuyển được. Đây là tính năng rất hay giúp người trang trí có thể thay đổi linh hoạt góc chiếu sáng chỉ trong tích tắc.

Để có được không gian đẹp, sang trọng và lung linh thường các nhà thiết kế sẽ sử dụng kết hợp đèn rọi ray trang trí cùng với đèn led âm trần. Khi kết hợp 2 loại đèn này với nhau không gian chiếu sáng được rộng hơn, ánh sáng đều. Nó rất phù hợp cho những địa điểm có trần nhà cao hoặc không gian rộng như siêu thị, showroom...

Qua bài viết trên chúng tôi hi vọng các bạn đã có thể hiểu hơn về đèn rọi ray trang trí cũng như tính ứng dụng của nó. Dựa vào tính ứng dụng này mà sử dụng đèn sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.