DANH MỤC SẢN PHẨM

 • Miễn phí giao hàng

  Nhận hàng trong vòng 3 ngày

 • Bảo đảm chất lượng

  Sản phẩm đã được kiểm định

 • Chăm sóc khách hàng

  Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Tìm hiểu về thông số kỹ thuật đèn led dây

Thị trường đèn led dây ngày càng đa dạng và phát triển, và để đảm bảo khách hàng không phải tốn nhiều thời gian khi lựa chọn mà vẫn mua được đèn led tốt thì chúng ta cùng đi tìm hiểu thông số kỹ thuật đèn led dây.

Thông số kỹ thuật đèn led dây rất quan trọng giúp cho bạn có những thông tin cần thiết nhất định để không mua phải những sản phẩm đèn led kém chất lượng. Cùng theo dõi bài viết sau đây để nắm bắt được những thông tin hữu ích nhé.

 
thông số kỹ thuật đèn led dây


Như chúng ta đã biết, đèn led dây hoạt động dựa trên công nghệ chip LED, nhưng con người không sử dụng ánh sáng trực tiếp của đèn mà chỉ thông qua ánh sáng gián tiếp để chiếu sáng mà thôi. Vì thế, đèn led dây có nhiều màu sắc như: màu xanh, đỏ, tím vàng,..cung cấp cho bạn ánh sáng đa dạng và phù hợp với từng mục đích cụ thể.

Hiện nay đèn led dây có 2 loại phổ biến trên thị trường là đèn led dây có len và đèn led dây không led.


Thông số kỹ thuật đèn led dây

 
 • Đèn led dây 1 bóng được tạo nên bởi 1 chip LED có nhựa bọc rất chắc chắn, có cường độ dòng điện 20mA, công suất trung bình 0,24w và tuổi thọ lên tới 50.000 giờ hoạt động.
 
 • Đèn led dây 2 bóng được cấu tạo bởi 2 chip LED trên mỗi module, cương độ dòng điện giao động khoảng 40-60mA, công suất đạt 0,72w và tuổi thọ trung bình là 50.000 giờ.
 
 • Đèn led dây 3 bóng tương ứng là 3 chip LED trên mỗi Module, cường độ dòng điện từ 60-95mA, công suất đạt 1,14w.
 
thông số kỹ thuật đèn led dây
 
 • Đèn led dây 4 bóng có 4 chip LED trên từng module khác nhau, cường độ dòng điện từ 80-120mA, công suất đạt 1,44w, thời gian chiếu sáng lên tới 50000 giờ.
 
Đèn led dây được nhiều người dùng Việt ưa chuộng bởi chúng có những ưu điểm nổi bật hơn các loại đèn khác như : màu sắc đa dạng, tiết kiệm điện năng, hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết, hoạt động ngoài trời, độ bền đẹp, ánh sáng đẹp mắt, an toàn với con người và thân thiện với môi trường xung quanh.

Không những thông số kỹ thuật đèn led đa dạng, đèn led dây còn có cấu trúc linh hoạt, dễ dàng tùy chỉnh uốn nắn theo mọi yêu cầu của người dùng cho mục đích trang trí.

 
thông số kỹ thuật đèn led dây


Trên đây là những thông số kỹ thuật của đèn led dây bạn cần biết. Để biết thêm những thông tin về các sản phẩm đèn led hãy liên hệ với HC Lighting để được tư vấn và hỗ trợ.