DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Tìm hiểu về máng đèn tuýp : định nghĩa, cấu tạo và hoạt động

Máng đèn tuýp led là bộ phận quan trọng giúp cho đèn tuýp led dễ dàng hoạt động, với đặc điểm dễ lắp đặt, mang tính thẩm mỹ cao, tiện lợi, dễ sử dụng là thiết bị chiếu sáng yêu thích của mọi gia đình.

Máng đèn tuýp led có nhiều ưu điểm vượt trội hơn máng đèn huỳnh quang chính vì thế mà ngay nay người sử dụng hầu như lựa chọn loại máng đèn hiện đại này.

Xét về mặt cấu tạo, máng đèn tuýp led được cấu thành từ hợp kim nhôm, có sơn một lớp chống gỉ bền màu. Với chất liệu nhôm dễ dàng tản nhiệt mang lại hiệu quả chiếu sáng tối đa cho bóng đèn. Hai đầu của máng đèn thiết kế tỉ mỉ được làm bằng chất liệu chống cháy nên luôn đảm bảo yếu tố an toàn trong quá trình sử dụng.
 
Tìm hiểu về máng đèn tuýp led

Đặc biệt, với dòng điện ổn định 2 đầu máng sẽ không gây ra hiện tượng cháy nổ trong quá trình thay đổi dòng điện đột ngột.

Máng đèn thiết kế không cần chấn lưu và tắc te nên bạn có thể dễ dàng thấy xuất hiện ánh sáng ngay lập tức khi bật công tắc. Sử dụng máng đèn giúp cho giảm được tiếng ồn mang lại sự chuyên nghiệp cho không gian chiếu sáng.

Bạn có thể sử dụng máng đèn trên tường, kết hợp với đèn tuýp led máng đôi trên trần nhà, hay các căn hộ chung cư, khu trung tâm thương mại,…

Khi bạn sử dụng máng đèn sẽ hạn chế được sự lãng phí năng lượng điện năng, giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, máng đèn tuýp led có thể tiết kiệm điện năng gấp 20% so với máng đèn huỳnh quang, vì thế đây là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho người tiêu dùng thông minh.
 
Tìm hiểu về máng đèn tuýp led


Sử dụng máng đèn tuýp led giúp bóng đèn hoạt động đồng loạt và tạo nên sự chuyên nghiệp mang lại ánh sáng chan hòa cho môi trường sống của bạn.

Tóm lại, nếu bạn đang quan tâm đến bóng đèn tuýp led thì đừng quên máng đèn tuýp đi kèm nhé. Những lợi ích mà khi sử dụng máng không hề nhỏ lại tăng tính tiện dụng và an toàn cho người dùng.

Với kiểu dáng đa dạng, máng đèn led hỗ trợ ánh sáng rộng hơn, có thể tận dụng để trang trí trong gia đình. Đây sẽ là lựa chọn thông minh của người tiêu dùng Việt.

HC Lighting mang đến một sản phẩm máng đèn tuýp led hiệu quả và chất lượng với thời gian bảo hành chính hãng, mức giá ổn định và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay nhỉ?

Chúc các bạn có sự lựa chọn sáng suốt.