DANH MỤC SẢN PHẨM

 • Miễn phí giao hàng

  Nhận hàng trong vòng 3 ngày

 • Bảo đảm chất lượng

  Sản phẩm đã được kiểm định

 • Chăm sóc khách hàng

  Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Thông số kỹ thuật của đèn led ngoài trời 50W?

Thông số kỹ thuật đèn led nói chung và đèn led ngoài trời 50W nói riêng đều được người dùng quan tâm bởi chúng khá phổ biến và sử dụng rộng rãi trong mỗi gia đình, cộng đồng. Vậy đèn led ngoài trời 50W trang bị thông số kỹ thuật nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Đèn led ngoài trời 50W được bán rất nhiều trên thị trường thiết bị chiếu sáng Việt Nam. Có nhiều loại, nhiều mẫu mã khác nhau nhưng chúng đều có chung thông số cấu hình như sau:

 
Thông số kỹ thuật đèn led ngoài trời 50W
 Thông số kỹ thuật đèn led ngoài trời 50W


Ưu điểm nổi bật của đèn led ngoài trời 50W?


Đèn led ngoài trời 50W, 100W hay 200W cũng đều sở hữu những ưu điểm nổi bật đó là :
 
 • Đèn led ngoài trời đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, có thiết kế IP65 – tiêu chuẩn chống nước theo Châu Âu, vì thế đèn dễ dàng hoạt động ngoài trời mà không cần sự che chắn của các thiết bị bảo vệ khác. Dưới sự tác động của nhiệt độ ngoài trời, thời tiết cũng không làm ảnh hưởng đến sự hoạt động của đèn led này.
 
 • Nguồn đèn led được gắn liền với thân đèn tạo nên một khối thống nhất và chắc chắn. Nguồn của đèn led ngoài trời được nằm gọn trong hộp nguồn được làm từ hợp kim nhôm với mục đích đảm bảo quá trình hoạt động và đạt hiệu suất hoạt động cao.
 
Thông số kỹ thuật đèn led ngoài trời 50W
 
 • Vỏ đèn led được làm từ hợp kim nhôm, có bộ tản nhiệt thiết kế thông minh mang lại khả năng tản nhiệt tốt. Vỏ đèn có chức năng bảo vệ chip LED và bộ phận tản nhiệt đèn.
 
 • Đèn pha led ngoài trời có cấu tạo đặc biệt, không gây hiện tượng nóng trong quá trình hoạt động giúp đảm bảo tuổi thọ của đèn bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng.
 
 • Đèn thiết kế linh động và chắc chắn giúp cho người dùng dễ sử dụng tùy vào mục đích chiếu sáng sao cho thích hợp
 

Mua đèn led ngoài trời 50W ở đâu?


Hiện nay có rất nhiều địa chỉ tin cậy và uy tín bán đèn led ngoài trời với các công suất khác nhau. Nhưng HC Lighting là đại lý chuyên cung cấp các loại đèn led chính hãng, đảm bảo chất lượng, bảo hành tại nhà với phương châm luôn làm hài lòng khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

 
Thông số kỹ thuật đèn led ngoài trời 50W